Tag: bán hàng trực tuyến

Nhân viên AI bán hàng trực tuyến 24/7 nở rộ tại Trung Quốc

Những người bán hàng “ảo” được hỗ trợ công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) đang “thống trị” các nền tảng thương mại điện tử của Trung Quốc.

Shopee tích cực hỗ trợ nhà bán hàng 'chốt đơn' trực tiếp với Shopee Live

Đa dạng hình thức livestream là cách Shopee giúp nhà bán hàng và thương hiệu gia tăng doanh số bán hàng, đặc biệt vào mùa mua sắm cao điểm cuối năm, đồng thời gia tăng vị thế của sàn Thương mại điện tử (TMĐT) dẫn đầu.

Livestream bán hàng ở Trung Quốc: Tương lai vừa nhìn vừa lo

TTCT - Ai cũng có thể livestream bán hàng, nhưng họ sẽ tứ bề thọ địch - từ đối thủ cạnh tranh, công nghệ mới đến người bán truyền thống và các quy định khắt khe hơn từ cơ quan quản lý.

‘Điểm danh’ các hình thức thanh toán không tiền mặt tại LOTTE Mart

Mới triển khai tích hợp thanh toán ví điện tử Apple Pay chỉ hơn 1 tuần, LOTTE Mart đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng - những iFan của Apple khi trải nghiệm ví điện tử mới nhất tại thị trường Việt Nam.

Đường sách TP.HCM thu hơn 32 tỉ đồng 6 tháng đầu năm 2023

So với cùng kỳ năm 2022, doanh thu Đường sách TP.HCM tăng gần gấp đôi và tăng 44,6% so với thời điểm trước dịch năm 2019.

Nhân viên kinh doanh online - công việc triển vọng thời 4.0 (phần 2)

Nhân viên kinh doanh online làm những công việc gì? Cần những kỹ năng gì? CareerBuilder cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan.

Nhân viên kinh doanh online - công việc triển vọng thời 4.0 (phần 1)

Nhân viên kinh doanh online làm những công việc gì? Cần những kỹ năng gì? CareerBuilder cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan.

Thừa than, các mỏ khai thác ở Trung Quốc bán hàng qua livestream

Giữa thời buổi bán hàng trực tuyến đang thịnh hành ở Trung Quốc, người ta có thể bán đủ loại hàng hóa qua livestream từ giày dép, son môi cho đến hàng tấn than đá.

‘Bắt nhịp’ thế hệ người tiêu dùng mới trên sân chơi thương mại điện tử

Người tiêu dùng đang ngày càng kỳ vọng cao hơn vào những trải nghiệm mua sắm trực tuyến và cuộc chạy đua trong chiến lược để bắt nhịp xu hướng tiêu dùng mới của các sàn thương mại điện tử đang trở nên nóng hơn.

Gojek: Doanh số các nhà bán hàng trực tuyến tăng gấp 3 lần

Theo số liệu mới nhất từ Gojek, tình hình kinh doanh của các cửa hàng trên nền tảng đặt đồ ăn trực tuyến GoFood của Gojek đang có sự phục hồi và tăng trưởng đáng kể sau thời kỳ khó khăn.