Tag: bắn đồng đội

Chiến sĩ nghĩa vụ công an dùng súng bắn xuyên đùi đồng đội

TTO - Nhóm chiến sĩ nghĩa vụ công an được phân công trực bảo vệ mục tiêu UBND tỉnh Vĩnh Long đã lời qua tiếng lại. Sau đó một người lấy súng bắn xuyên đùi đồng đội.

TTO - ‘Đang huấn luyện tập võ thì anh ấy đi đâu về, anh em nói đi đâu về mà không xin phép thì vô lấy súng ra bắn’, một chiến sĩ kể lại sự việc. Ngoài ra, còn có một người dân bị trúng đạn lạc, một người chứng kiến hiện trường vụ nổ súng...

Đồn phó biên phòng Bình Hiệp bị bắn đã tử vong

TTO - Theo nguồn tin riêng của Tuổi Trẻ, một nạn nhân bị thương khá nặng đã tử vong là đồn phó Vũ Hào Hiệp, cấp hàm đại úy. Như vậy tính đến thời điểm này, có tổng cộng 4 người nhập viện vì liên quan đến vụ nổ súng trên.

Video hai nạn nhân bị bắn trọng thương đang được cấp cứu tại bệnh viện

TTO - Vào lúc 20h43 tối 15-6, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, thiếu tướng Nguyễn Hoài Phương - phó tư lệnh Bộ đội biên phòng cho biết thiếu úy Đạt đã tự sát ngay trong đồn. Hai chiến sĩ bị bắn trọng thương đang được cấp cứu tại bệnh viện

TTO - Vào lúc 20h43 tối 15-6, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, Thiếu tướng Nguyễn Hoài Phương - phó tư lệnh Bộ đội biên phòng cho biết thiếu uý Đạt đã tự sát ngay trong đồn.