29/10/2014 06:06 GMT+7

Bạn đọc Goal.com bất bình danh sách đề cử Quả bóng vàng

Đ.K.L.
Đ.K.L.

TTO - Ngay sau khi FIFA công bố danh sách 23 cầu thủ đề cử Quả bóng vàng 2014, trang Goal.com đã thực hiện một cuộc thăm dò bạn đọc và rất đông người đã bất bình khi Luis Suarez không có tên.

53,9% bạn đọc tham gia cuộc thăm dò của trang Goal.com cho rằng thật bất công khi tiền đạo người Uruguay Luis Suarez lại không có tên trong danh sách 23 cầu thủ.

Mùa bóng năm ngoái, Suarez đã chơi rất hay trong màu áo Liverpool, giúp đội về hạng nhì tại Giải ngoại hạng Anh. Bản thân Suarez đã đoạt danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất Giải ngoại hạng Anh, đồng nhận danh hiệu Chiếc giày vàng châu Âu với 31 bàn thắng.

Đứng thứ hai sau Luis Suarez là tiền vệ người Croatia Luka Modric. 19,3% phiếu bầu cho rằng Modric đã bị đối xử không công bằng. Thật trớ trêu, ít giờ sau khi FIFA công bố danh sách 23 cầu thủ, Luka Modric đã được nhận giải thưởng Tiền vệ xuất sắc nhất La Liga.

Đứng thứ ba là tiền đạo người Đức Marco Reus của Dortmund, được 7,3% phiếu bầu. Tiếp theo là Arturo Vidal (Chile - Juventus) 5,2% phiếu bầu và Robert Lewandowski (Ba Lan - Bayern Munich).

Đ.K.L.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên