Tag: bản đồ du lịch

Cao tốc vẽ lại bản đồ du lịch, nhiều điểm xa nay đã hóa gần

Những đoạn cao tốc vừa đưa vào khai thác tạo nên cú hích mới, "vẽ" lại bản đồ thị trường du lịch.

Số hóa bản đồ du lịch Việt Nam

Bản đồ số quốc gia về du lịch, trong đó thể hiện toàn bộ tài nguyên về du lịch, điểm du lịch, dịch vụ để du khách có thể truy cập, các nhà điều hành dịch vụ du lịch kết nối thông tin, tăng hiệu quả kết nối, dự báo.

Tái hiện kiến trúc Amalfi tại Nam Phú Quốc

Thị trấn Amalfi của Italy với kiến trúc độc đáo đậm màu Địa Trung Hải là cảm hứng để các kiến trúc sư sáng tạo nên Sun Premier Village Primavera tại Nam Phú Quốc.

Đến Tam Hải săn ảnh 'sống ảo'

TTO - Chỉ cần bỏ một ngày rong ruổi khám phá các ngóc ngách của hòn đảo Tam Hải xinh đẹp, đảm bảo các bạn sẽ "sống ảo" thành công với những góc ảnh đẹp!

Tuổi Trẻ chuyển hiến kế du lịch của bạn đọc đến lãnh đạo TP.HCM

TTO - Công trình đóng góp ý kiến của bạn đọc Tuổi Trẻ đã được trao cho lãnh đạo Sở Du Lịch và UBND TP.HCM tại diễn đàn "TP.HCM - Kết nối du lịch vùng"diễn ra chiều 4-4.

10 quốc gia đẹp nhưng ít khách du lịch

TTO - Telegraph ngày 26-3 cho hay một số quốc gia tuy có cảnh đẹp, món ăn ngon, văn hóa đặc sắc nhưng vì nhiều lý do mà vẫn là cái tên khá xa lạ trên bản đồ du lịch.

Ẩn số cho sự phát triển của Phú Quốc

260.000 lượt du khách đến tham quan, du lịch tại Phú Quốc chỉ trong tháng đầu năm nay, tăng 51% so với cùng kỳ, trong đó khách quốc tế tăng 40%.

Cần thiết có một không gian tôn vinh giá trị Hội An

TTO - Hội An xuất hiện thân quen trên bản đồ du lịch trong nước và quốc tế với những quần thể kiến trúc hài hoà các nét đặc trưng trong phong cách xây dựng của Pháp, Nhật và Trung Hoa.

Bản sắc Việt: Bay dù lượn, ngắm quê hương

TTO - Ngay khi chiếc dù lượn ôm gió tung cánh, sự hồi hộp pha chút sợ hãi lúc ban đầu được thay bằng cảm giác ngất ngây trước bức tranh tuyệt mỹ: Mù Căng Chải mùa lúa chín vàng tơ.

Bản đồ du lịch của thanh niên Quảng Ninh

TTO - Đã sáu năm nay, có rất nhiều những chuyến trải nghiệm, khám phá biển đảo quê hương do Tỉnh đoàn Quảng Ninh tổ chức cho đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) trong tỉnh.