18/03/2013 13:47 GMT+7

Balotelli: "Giới bóng đá chỉ có ba người giỏi hơn tôi"

THÁI BẢO
THÁI BẢO

TTO - Chỉ Lionel Messi, Cristiano Ronaldo và Zlatan Ibrahimovic mới đáng xếp trên Balotelli về tài năng - tiền đạo người Ý khẳng định.

TTO - Chỉ Lionel Messi, Cristiano Ronaldo và Zlatan Ibrahimovic mới đáng xếp trên Balotelli về tài năng - tiền đạo người Ý khẳng định.

Mario Balotelli đang là cái tên gây sốt ở đội AC Milan cũng như Giải vô địch Ý Serie A. Cú đúp vào lưới Palermo hôm cuối tuần là bàn thắng thứ 7 của Balotelli cho AC Milan sau 7 trận. Một mình anh ghi phân nửa số bàn của đội và giúp AC Milan áp sát vị trí thứ hai của Napoli trên bảng tổng sắp.

Đây là sự thay đổi đáng kể của “Super Mario” kể từ khi anh gia nhập AC Milan từ Manchester City hồi tháng 1 vừa qua.

Đang tìm lại phong độ đỉnh cao nhưng Balotelli có vẻ chưa thể tập trung 100% vào chuyên môn. Một ngày sau những tiết lộ gây chú ý về cuộc sống tại Anh trước đây và tuyên bố “muốn làm một chàng trai bình thường”, cầu thủ sinh năm 1990 lại có ý kiến gây sốc.

Nói với chương trình truyền hình Le Iene, Balotelli tự nhận mình đang là người giỏi thứ tư trong thế giới bóng đá. Chỉ Lionel Messi, Cristiano Ronaldo và Zlatan Ibrahimovic mới đáng nhận sự ngưỡng mộ của anh.

Ý kiến lần này xem ra có vẻ “khiêm tốn” hơn khi có lần Balotelli chỉ chịu thua mỗi Messi. Tuy nhiên sau đó, cựu cầu thủ Inter Milan tiếp tục “nổ” tưng bừng rằng đáng ra anh đã đoạt Quả bóng vàng thế giới nếu không tự mình phá hủy nó: “Đó là lỗi của riêng tôi khi không thể đoạt danh hiệu Ballon d’Or”.

THÁI BẢO

THÁI BẢO
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên