Tag: Bãi Kem

Ngắm nhìn 'viên ngọc quý' Bãi Kem

Bãi Kem nằm tại phía Nam của đảo Phú Quốc, cách phường Dương Đông khoảng 25km, từng xuất hiện trong top 50 bãi biển đẹp nhất hành tinh do Công ty du lịch Flight Network của Canada công bố.

Phú Quốc xử lý rác 'từ trên trời rơi xuống'

Nếu có một nơi nào đó có rác "từ trên trời rơi xuống", có dọn mãi cũng không hết, có huy động bao người từ năm này qua năm khác cũng không đủ để dọn hàng chục tấn rác mỗi ngày chỉ ở một bãi biển, thì đó chính là Phú Quốc.

4 tọa độ check-in không thể bỏ qua ở Phú Quốc

Phú Quốc vừa đạt danh hiệu Hòn đảo có thiên nhiên hấp dẫn hàng đầu thế giới 2022 do World Travel Awards trao tặng. Và Phú Quốc còn khiến du khách bị mê hoặc bởi hàng loạt điểm đến vui chơi và nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Lập kế hoạch 'ăn chơi' tại Phú Quốc dịp Tết

Là hòn đảo đầu tiên mở cửa đón khách quốc tế sử dụng hộ chiếu vắc xin, Phú Quốc đang trở thành thỏi nam châm cho cả du khách Việt, bởi những chính sách thông thoáng và cả sức hút đầy hấp lực từ các trải nghiệm mới.

Top 5 trải nghiệm không thể bỏ lỡ tại Phú Quốc những ngày này

Không phải ngẫu nhiên mà đông đảo du khách háo hức đổ về Phú Quốc khi các đường bay được kết nối trở lại. Bởi nơi đây có quá nhiều trải nghiệm thần tiên cho một chuyến du lịch đã đời sau thời gian dài bị giam chân ở nhà vì COVID-19.

Sun Tropical Village: Mảnh ghép mới đầy hấp lực của hệ sinh thái Nam Phú Quốc

Là mảnh ghép tiên phong trong hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng tỷ đô Nam Phú Quốc, 'ngôi làng nhiệt đới' Sun Tropical Village tại quần thể Bãi Kem - Top 50 bãi biển đẹp nhất hành tinh, đã chứng tỏ hấp lực mạnh mẽ trong thời gian qua.

Chuỗi tiện ích wellness đỉnh cao tại Sun Tropical Village, Nam Phú Quốc

Cộng hưởng những tinh túy từ thiên nhiên, chuỗi tiện ích wellness tại 'ngôi làng nhiệt đới' Sun Tropical Village bên Bãi Kem, Nam Phú Quốc sẽ đưa cư dân bước vào hành trình nuôi dưỡng ‘thân – tâm – trí’ đích thực.