Tag: bãi biển Vũng Tàu

Vũng Tàu không cho Môtô nước đậu ngay bãi tắm

TTO - Vùng hoạt động môtô nước phải được xác định bằng hệ thống phao neo, cờ định vị, phải có độ sâu ít nhất là 2m, cửa ra, vào của bến bãi neo đậu môtô nước phải rộng ít nhất là 6m...

Vũng Tàu, Nha Trang sạch sẽ, thông thoáng đón khách

TTO - Bãi biển Vũng Tàu lễ 2-9 sạch sẽ, thông thoáng “chưa từng thấy” nhờ chính quyền tiếp tục duy trì và tăng cường nhân lực để tuyên truyền, vận động, cấm du khách ăn nhậu, xả rác dưới bãi tắm.

Du lịch bền vững, có nên cấm hàng rong ở bãi biển?

TTO - Chính quyền TP Vũng Tàu vừa ra quyết định cấm nấu nướng hải sản, tổ chức ăn nhậu, bán hàng rong dưới các bãi tắm. Bên cạnh sự đồng tình, ủng hộ, vẫn còn đó những băn khoăn về cuộc sống của người dân mưu sinh.

Đầy miểng chai ở bãi biển Vũng Tàu

TT - Bãi Trước Vũng Tàu không đông khách tắm biển như bãi Sau nhưng sáng chủ nhật 19-4, tôi đã nhặt tại đây rất nhiều miểng chai bia, ly thủy tinh... khi đi dọc bãi tắm.

Bãi biển Vũng Tàu đông khách

TT - Theo thống kê của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, trong mấy ngày Tết Giáp Ngọ, lượng du khách đến các bãi tắm, khu du lịch của tỉnh tăng nhẹ so với cùng kỳ năm ngoái. Trong hai ngày 3 và 4-2, du khách ùn ùn đổ về Vũng Tàu và các huyện Long Điền, Đất Đỏ, Xuyên Mộc.