Tag: Bãi biển hoang sơ

Những nơi này khiến bạn chỉ muốn du lịch trong nước thay vì ‘đốt tiền’ đi nước ngoài

Thông tin doanh nghiệp - Trải nghiệm tại những khu nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới, chiêm ngưỡng những tuyệt tác du lịch khiến bạn bè quốc tế thán phục... sẽ khiến bạn phải thay đổi góc nhìn về du lịch Việt Nam - điểm đến hàng đầu châu Á 2019.

Sủng Cỏ thiên đường hoang sơ nơi cửa vịnh Đà Nẵng

TTO - Nằm biệt lập với một bên là núi rừng Hải Vân và một bên là vịnh Đà Nẵng, bãi biển Sủng Cỏ, phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng vẫn còn là một bí ẩn với nhiều người.

Flash Sales tour Phuket dịch vụ 4 sao giá trọn gói chỉ 6,99 triệu đồng

Khám phá Phuket (Thái Lan) 4 ngày, nghỉ resort 4 sao, trải nghiệm du thuyền Jet Royal Jet Cruise, khởi hành các ngày 6, 13, 20-9 giá trọn gói chỉ 6,99 triệu đồng áp dụng khi đăng ký tour từ ngày 25-7 đến 31-7.

Mũi Si - Cửa Tùng: Nơi trốn nắng, tránh nóng cực kỳ lý tưởng

Điểm du lịch lý tưởng cho dã ngoại, trốn nắng, tránh nóng dành cho những ai yêu thích tự nhiên hoang sơ và trải nghiệm.

3 trải nghiệm khác biệt ở Ninh Thuận cho kì nghỉ 30-4 và 1-5

TTO - Nhắc đến Phan Rang - Ninh Thuận, nhiều người chỉ biết đến các vườn nho, biển Ninh Chữ hay vịnh Vĩnh Hy. Nhưng thật ra Ninh Thuận còn nhiều điểm đến cho bạn trải nghiệm khác biệt.

Những bãi biển hoang sơ đẹp nhất thế giới

TTO - Bãi biển của đảo Lord Howe ở Australia, Những bãi biển còn hoang sơ đẹp nhất thế giới, đảo Ibo ở Mozambique hay bãi biển thuộc đảo Phú Quốc của Việt Nam là những nơi mang vẻ đẹp hoang sơ, yên bình, ít bị tác động bởi du lịch.

10 lý do bạn đến Phú Quốc tắm biển và vui chơi

TTO - Khí hậu mát mẻ quanh năm, cảnh đẹp nên thơ, những bãi biển hoang sơ và sự quyến rũ của văn hóa địa phương là những lý do để bạn chọn Phú Quốc làm điểm đến của mình.