Tag: bãi biển đẹp

Nha Trang - điểm đến tiềm năng cho dòng khách nghỉ hưu

TP Nha Trang không chỉ là điểm đến được các du khách trẻ ưa thích mà đây còn là địa điểm được nhiều du khách lớn tuổi chọn lựa để nghỉ dưỡng.

Hội An cần dẹp nạn trải chiếu ăn nhậu trên bãi biển

Trước việc bãi biển ùn ùn người chen nhau tắm rồi trải chiếu ăn uống trên bãi cát, thành phố Hội An yêu cầu lập lại trật tự, cho quy hoạch từng phân khu.

Ngắm nhìn 'viên ngọc quý' Bãi Kem

Bãi Kem nằm tại phía Nam của đảo Phú Quốc, cách phường Dương Đông khoảng 25km, từng xuất hiện trong top 50 bãi biển đẹp nhất hành tinh do Công ty du lịch Flight Network của Canada công bố.

Dòng người nườm nượp đổ ra ‘bãi biển đẹp nhất hành tinh’ để giải nhiệt

Chiều 28-4, các bãi biển ở Đà Nẵng nườm nượp dòng người đổ về để “giải nhiệt”.

Lý Hải huy động 100 tàu bè, khiến cả ê kíp Lật mặt 7 ‘xanh mặt’ vì say sóng

Không chỉ xây dựng bối cảnh ‘khủng' tại Đà Lạt, Lý Hải còn chơi lớn khi huy động hơn 100 tàu thuyền chỉ để quay cảnh ra khơi.

5 địa điểm mua bất động sản tốt, giá rẻ trên toàn cầu ngay lúc này

Theo chuyên gia bất động sản quốc tế Ronan McMahon, năm 2023 là thời điểm tuyệt vời để mua bất động sản giá rẻ ở nhiều nơi trên thế giới.

Sẽ chấm dứt tình trạng nước thải tràn ra biển du lịch Đà Nẵng

Với việc đầu tư tuyến cống tách hệ thống gom nước mưa riêng tại khu vực bãi biển du lịch, dự kiến trong năm nay Đà Nẵng sẽ chấm dứt tình trạng nước thải tràn ra biển.

‘L'Alya Ninh Vân Bay - Nàng thơ ẩn mình giữa vịnh ngọc’

Không chỉ có bãi biển đẹp, Nha Trang còn sở hữu những cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, trong đó phải kể đến vịnh Ninh Vân.

Mỹ Khê vào top 10 bãi biển đẹp nhất châu Á 2023

Trong danh sách 10 bãi biển đẹp nhất châu Á năm 2023 do trang Tripadvisor công bố, Mỹ Khê ở Đà Nẵng là bãi biển duy nhất của Việt Nam có mặt và đứng ở vị trí thứ 8.

Bãi rêu lung linh ở Đà Nẵng biến thành bãi rác

Bãi rêu tuyệt đẹp ở Đà Nẵng ngập ngụa rác sau ít ngày.