Tag: bãi biển đẹp nhất

Dấu mốc mới của tổ hợp căn hộ nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng

Tin doanh nghiệp - Song song đẩy nhanh tiến độ thi công, chủ đầu tư tổ hợp Ariyana Beach Resort & Suites Đà Nẵng cùng với đơn vị quản lý vận hành để sớm đưa dự án vào hoạt động với chất lượng hoàn thiện, hệ thống tiện ích và dịch vụ.

6 lí do Phú Quốc là điểm du lịch và đầu tư mới của Châu Á

Phú Quốc đang dần trở thành một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất tại Châu Á.

Tiềm năng sinh lời từ biệt thự trên cao mặt tiền biển

Với số vốn ban đầu chưa đến 1 tỷ đồng, bạn hoàn toàn có thể trở thành chủ nhân của “ngôi nhà thứ 2” sở hữu mặt tiền biển và có tiềm năng kinh tế hấp dẫn.

Tiềm năng sinh lời từ biệt thự ven biển tại Hải Phòng

Với số vốn ban đầu chưa đến 1 tỷ đồng, bạn hoàn toàn có thể trở thành chủ nhân của "ngôi nhà thứ 2" vừa sở hữu mặt tiền biển hiếm có, vừa có tiềm năng kinh tế hấp dẫn tại khu nghỉ dưỡng 5 sao chỉ cách Hà Nội chưa đến 2 giờ di chuyển.

Tận hưởng cảnh đẹp mê ly ở Coral - đảo san hô đẹp nhất Thái Lan

TTO - Đảo san hô (Coral Island) - tên tiếng Thái là Koh Lann - một trong những đảo có bãi biển đẹp nhất Thái Lan với bờ cát biển mịn màng sánh đôi cùng làn nuớc biển xanh trong vắt.

7 nơi ‘biển xanh, nắng vàng’ nhưng... cát hồng, cát đỏ, cát cam

TTO - Ba yếu tố thu hút du khách ‘biển xanh, cát trắng, nắng vàng’ đôi khi không hẳn đúng với mọi bãi biển trên thế giới vì còn có những nơi cát có đủ màu kỳ ảo chờ bạn đến khám phá như Hawaii, California (Mỹ), Úc, Malta, quần đảo Galapagos...

10 bãi biển đẹp nhất thế giới chờ bạn đến tắm

TTO - 10 bãi biển đẹp nhất thế giới vừa được Suitcase Magazine công bố từ kết quả bầu chọn của độc giả.

Những bãi biển đẹp nhất đáng du ngoạn trong năm 2017

TTO - Đứng đầu danh sách bãi biển đẹp nhất đáng để khám phá trong năm nay là Baia do Sancho ở Brazil. Gần hơn một chút có bãi biển Radhanagar ở Ấn Độ. 

10 bãi biển đẹp nhất thế giới 2014: bạn đã đến chưa?

TTO - Dựa trên ý kiến đánh giá và bình chọn của hàng triệu lượt du khách, trang web du lịch lớn nhất thế giới TripAdvisor vừa công bố danh sách 10 bãi biển đẹp nhất thế giới 2014.