Tag: Baekhyun

Baekhyun hát chay tặng fan Việt, mong để lại kỷ niệm lấp lánh trong tim

Cuộc hội ngộ sau 9 năm của Baekhyun và người hâm mộ Việt đã khép lại với nhiều cảm xúc ấm áp, giọng ca chính của EXO hứa sẽ thường xuyên quay lại Việt Nam trong tương lai.

Tin tức giải trí 5-4: Thùy Tiên ra MV tặng người Sài Gòn; Angelina Jolie tố Brad Pitt bạo hành

Một số tin tức đáng chú ý: Baekhyun khởi hành sang Việt Nam chuẩn bị cho solo concert; Chaeyoung (Twice) hẹn hò cùng ca sĩ Zion.T.; Điềm báo của quỷ ra rạp Việt.

Một số tin tức đáng chú ý: NSƯT Kim Tử Long từng không ủng hộ con gái theo nghề diễn viên; Suho của EXO công bố concert solo; Nghệ sĩ xấu hổ, xin lỗi sau tin tức Công nương Kate mắc bệnh ung thư...

Một số tin tức đáng chú ý: Baekhyun mở thêm đêm diễn tại TP.HCM sau khi concert cháy vé; Phim 'Sáng đèn', 'Muôn vị nhân gian' khởi chiếu cùng ngày; Hồi ký gây sốc của Britney Spears sắp ra bản Việt...

Applewood đưa ra thông báo trên trang fanpage rằng sự kiện 2024 Baekhyun Asia Tour Lonsdaleite tại TP.HCM đã không còn một ghế trống nào.

Tin tức giải trí 3-2: Diễn viên Squid Game bị kết án một năm tù vì tội quấy rối

Một số tin tức đáng chú ý: Diễn viên Squid Game bị kết án một năm tù; PiaLinh ra mắt MV vì cộng đồng; Giá vé concert của Baekhyun (EXO) ở TP.HCM...

Baekhyun, ca sĩ chính của nhóm nhạc Hàn Quốc EXO, sẽ đến TP.HCM vào ngày 6-4 để biểu diễn trong chuyến lưu diễn solo mang tên Lonsdaleite.

Công ty I&B 100 thông báo sự kiện fan meeting ở Seoul của Baekhyun đã bán hết toàn bộ vé, ngay sau khi mở đặt chỗ.

Tuy có định hướng cá nhân khác nhau, các thành viên EXO vẫn sẽ tiếp tục duy trì hoạt động nhóm dưới sự quản lý của SM Entertainment.

Baekhyun (EXO) lồng tiếng cho nhóm nhạc ảo

Sau thành công của nhóm nhạc ảo K/DA, Riot Games tiếp tục trình làng một nhóm nhạc mới. Baekhyun (EXO) là đại diện K-pop duy nhất tham gia lồng tiếng trong dự án này.