Tag: bác Ba Phì

Đạo diễn Hoàng Duẩn: Tuổi Trẻ Cười khiến người ta cười mà thấm, biết sửa đổi mình!

Đồng hành cùng Tuổi Trẻ Cười suốt 40 năm qua, không thể thiếu những người bạn đặc biệt - các nghệ sĩ... Đạo diễn Hoàng Duẩn là một trong những người bạn đặc biệt đó.

Đạo diễn Đất phương Nam tâm tình về Đất rừng phương Nam

Khi Đất rừng phương Nam ra rạp, lập tức khán giả so sánh với bản phim truyền hình Đất phương Nam 30 năm trước, bộ phim được yêu thích cho đến tận bây giờ.

Bác Ba Phi từ đất rừng đi lạc lên quốc lộ

Từ đất rừng phương Nam, bác Ba Phi đi lạc lên quốc lộ, bắt gặp bao nhiêu là chuyện lạ.

Nhà trường họp báo nhận sai, thu hồi thư ngỏ vận động học sinh đi xem 'Đất rừng phương Nam'

Trường THCS Đồng Khởi (quận 1, TP.HCM) cho biết có vài sai sót, đã thu hồi thư ngỏ vận động học sinh đi xem phim điện ảnh 'Đất rừng phương Nam' vào ngày 24-10.

Để kể về thời bi tráng của đất phương Nam

Dù thành hay bại, Đất rừng phương Nam vẫn sẽ là một dấu mốc lớn của điện ảnh Việt Nam về nhiều khía cạnh, đặc biệt là quy mô sản xuất đồ sộ và tính thách thức những quan niệm, định kiến.

Tranh cãi Đất rừng phương Nam: Bác Ba Phi mặc đồ Trung Quốc?

'Đất rừng phương Nam' dường như đang bị mổ xẻ quá mức về những tranh cãi từ chiếc khuy áo của bác Ba Phi đến vai trò của Trấn Thành.

Lộ diện mỹ nhân đóng vai Út Trong của 'Đất rừng phương Nam'

Là nhân vật được yêu thích bởi được xem là đại diện cho vẻ đẹp dịu dàng của người con gái Nam Bộ, diễn viên đóng vai Út Trong của Đất rừng phương Nam chính thức lộ diện.

Trấn Thành bị 'bác Ba Phi' Mạc Can 'chỉnh' ngay tại premier phim

Làm khách mời xem suất chiếu đầu tiên của phim Đất rừng phương Nam bản điện ảnh, nghệ sĩ Mạc Can tham gia giao lưu và có câu nói đặc biệt với Trấn Thành.

Trấn Thành rưng rưng khi xem 'Đất rừng phương Nam', chia sẻ 'sợ nhất ra phim không ai bàn'

Là đồng giám đốc sản xuất 'Đất rừng phương Nam', Trấn Thành tự hào khi quan sát phản ứng khán giả. Gần 30 diễn viên hai thế hệ hội tụ tại buổi chiếu đầu tiên.

Tin tức giải trí ngày 2-10: 'Bác Ba Phi' Trấn Thành thêm ảnh, vẫn gây tranh cãi

Một số tin tức đáng chú ý: Như chưa hề có cuộc chia ly về "nhà mới"; Đoàn phim tung nhiều ảnh của 'bác Ba Phi' Trấn Thành; Phí Phương Anh trở lại sau 2 năm vắng bóng...