Tag: Babyface

Màn song ca như nuốt đĩa của 'O Sen' Ngọc Mai với huyền thoại âm nhạc Babyface

Sự có mặt của huyền thoại âm nhạc Babyface là dấu son đặc biệt trong Lễ hội âm nhạc Hò Dô 2022, và ấn tượng hơn cả là phần hòa giọng cùng 'O Sen' Ngọc Mai một ca khúc kinh điển.

O Sen Ngọc Mai song ca cùng ngôi sao quốc tế Babyface

TTO - Không phụ sự kỳ vọng của khán giả, O Sen Ngọc Mai - quán quân 'Ca sĩ mặt nạ' - đã có một phần biểu diễn ấn tượng khi song ca cùng ngôi sao quốc tế Babyface tại sân khấu Hò Dô 2022 - dù cô chỉ có 24 giờ tập bài trước khi lên sân khấu.

Huyền thoại âm nhạc thế giới Babyface: 'Tôi quyết định đến Việt Nam chỉ trong ba... nốt nhạc'

TTO - Babyface - chủ nhân 13 giải thưởng Grammy - cùng ban nhạc, dàn bè của ông đã có mặt tại TP.HCM từ tối 8-12 để trình diễn tại Lễ hội âm nhạc quốc tế Hò Dô 2022 (Hozo), hứa hẹn mang đến một đêm nhạc thật bùng nổ tại công viên cầu Thủ Thiêm 2.

Hot: O Sen Ngọc Mai song ca cùng Babyface, Hò Dô chưa diễn đã 'cháy'

Tổng đạo diễn Lễ hội âm nhạc Hò Dô - nhạc sĩ Huy Tuấn cho biết tiết mục đặc biệt được chờ đợi tại sân khấu lớn công viên cầu Thủ Thiêm 2 chính là phần song ca của O Sen Ngọc Mai và tượng đài âm nhạc thế giới Babyface.

Babyface tung clip chào Việt Nam, hẹn diễn tại Hozo International Music Festival vào tháng 12

Thật là một tin vui quá là vui với bạn yêu nhạc khi Babyface - nghệ sĩ từng đoạt đến 12 giải Grammy - sẽ đến TP.HCM để trình diễn trong Lễ hội âm nhạc quốc tế TP.HCM - Hò dô 2022 (Hozo Hochiminh International Music Festival 2022).

Babyface trình diễn tại Lễ hội âm nhạc quốc tế TP.HCM lần 2

TTO - Babyface - ca sĩ, nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng Hoa Kỳ, chủ nhân của hơn 10 giải Grammy - sẽ tham gia cùng khoảng 250 nghệ sĩ trong nước và quốc tế, trình diễn tại Lễ hội âm nhạc quốc tế TP.HCM lần 2 năm 2022 ‘Hò dô’.