Tag: Bà Thái Hương

Thủ tướng đối thoại với nông dân: Cùng nâng cao nhận thức giá trị của thương hiệu

Bày tỏ sự đồng tình với kiến nghị của nhà sáng lập Tập đoàn TH, Thủ tướng Phạm Minh Chính cho rằng nhiều lúc chúng ta chưa nhận thức được giá trị của thương hiệu và phải cùng nhau nâng cao nhận thức về tầm quan trọng, giá trị của thương hiệu.

TH School chào đón những sinh viên năm 1 về dự lễ tốt nghiệp đặc biệt

Hệ thống trường TH School vừa kết thúc năm học 2021 - 2022 một cách trọn vẹn với lễ tốt nghiệp đặc biệt tại trường dành cho học sinh khối 12 của cả hai năm học 2020 - 2021 và 2021 - 2022.

Bà Thái Hương được vinh danh Top 10 lãnh đạo nữ châu Á vì sự phát triển bền vững

Ngày 9-5, bà Thái Hương, Chủ tịch Hội đồng Chiến lược Tập đoàn TH, là đại diện đầu tiên và duy nhất của Việt Nam được CSRWorks International vinh danh trong danh sách Top 10 'Phụ nữ vì sự phát triển bền vững' 2021 tại châu Á.

Tập đoàn TH đồng hành với sự kiện lớn của đất nước - Trách nhiệm của doanh nghiệp

TH True MILK là thương hiệu quốc gia đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất, được tin tưởng, lựa chọn đồng hành trong nhiều sự kiện ngoại giao quan trọng của đất nước và quốc tế.

Anh hùng Lao động Thái Hương được tôn vinh tại chương trình 'Vinh quang Việt Nam'

Nhà sáng lập Tập đoàn TH - bà Thái Hương được tôn vinh tại chương trình Vinh quang Việt Nam năm 2021 do có những đóng góp quan trọng trong phát triển kinh tế và đặc biệt đã truyền cảm hứng, khơi dậy những khát vọng, năng lượng tích cực trong xã hội.

Tập đoàn TH hợp tác chiến lược với Đại học Y Hà Nội xây dựng Trung tâm Công nghệ tế bào

Tập đoàn TH và Đại học Y Hà Nội đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với 4 nội dung trọng điểm. Đáng chú ý là việc hợp tác xây dựng Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào, sản phẩm sinh học theo tiêu chuẩn quốc tế.

Nữ doanh nhân kiên cường vượt bão COVID-19

TTO - Theo bà Thái Hương, chủ tịch Hiệp hội nữ doanh nhân Việt Nam, với sức mạnh, sự bao dung, trí tuệ và bản lĩnh của người phụ nữ, những nữ doanh nhân sẽ vượt qua khó khăn do COVID-19, đưa doanh nghiệp phát triển bền vững.

Những cảm xúc đặc biệt trong buổi khai giảng đặc biệt

TH School là ngôi trường ghi dấu ấn đầu tiên ở Việt Nam áp dụng mô hình giáo dục toàn diện theo chương trình tiên tiến của thế giới, kết hợp với giá trị truyền thống của Việt Nam.

Phó thủ tướng Trương Hòa Bình dự lễ khởi công dự án chăn nuôi 10.000 con bò sữa công nghệ cao

TTO - Ngày 27-2, Tập đoàn TH phối hợp với UBND tỉnh An Giang tổ chức lễ khởi công dự án 'Chăn nuôi bò sữa tập trung quy mô công nghiệp và chế biến sữa công nghệ cao' với quy mô hơn 10.000 con bò sữa tại xã Vĩnh Gia và Vĩnh Phước, huyện Tri Tôn.

Mô hình giáo dục quốc tế ngày càng được phụ huynh Việt Nam tin tưởng

Trong nhiều năm gần đây, mô hình trường học có yếu tố nước ngoài ngày càng được phụ huynh Việt Nam quan tâm bởi chương trình học bằng Tiếng Anh đa dạng, mang tính ứng dụng cao.