Thứ 6, ngày 12 tháng 8 năm 2022

Ba tay golf nghiệp dư Việt Nam tham dự Giải thế giới

17/11/2019 06:21 GMT+7

TTO - Tối 16-11, Giải golf quốc tế BMW 2019 - vòng chung kết Việt Nam đã xác định được 3 tay golf (2 nam và 1 nữ) đại diện Việt Nam dự VCK thế giới 2020 tại Nam Phi.

Ba tay golf nghiệp dư Việt Nam tham dự Giải thế giới - Ảnh 1.

Ba tay golf Việt Nam giành quyền tham dự VCK thế giới 2020 - Ảnh: HỒNG NHUNG

Vòng chung kết tại Việt Nam diễn ra tại sân golf Tân Sơn Nhất (TP.HCM) với sự tham dự của 144 tay golf sở hữu xe BMW trên cả nước.  

Đây là một trong những giải đấu dành cho các tay golf không chuyên có quy mô lớn nhất thế giới và lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam do tập đoàn THACO tổ chức. Tổng giá trị giải thưởng của giải lên đến 20 tỉ đồng.

Sau một ngày tranh tài, ba tay golf dẫn đầu đã giành quyền tham dự VCK thế giới là Nguyễn Đặng Duy Nhất (bảng nam I), Phạm Văn Hoàng Phát (bảng nam II) và Hồ Thị Lành (bảng nữ).

Phát biểu tại Gala trao giải VCK tại Việt Nam, Giám đốc Điều hành BMW Châu Á, ông Christopher Wehner chia sẻ: "Chúng tôi rất vui mừng khi Việt Nam chính thức tham gia VCK thế giới lần thứ 30 này. Ba tay golf chiến thắng VCK Việt Nam sẽ có trải nghiệm đặc biệt 'duy nhất trong đời' tại Nam Phi. Và tôi mong sẽ có cơ hội được chúc mừng cho chiến thắng của họ một lần nữa tại VCK thế giới". 

NGUYÊN KHÔI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận