Tag: Bà Nà

Đà Nẵng đề xuất lập khu phi thuế quan dưới chân núi Bà Nà

Bộ Kế hoạch và Đầu tư vừa lấy ý kiến 14 bộ, ngành về đề án thành lập khu phi thuế quan thành phố Đà Nẵng trước khi trình Thủ tướng phê duyệt.

Khám phá những bí mật tại Lâu đài Mặt trăng  trên đỉnh Bà Nà Hills

Nằm tại Vương quốc Mặt trăng trên đỉnh Bà Nà Hills (TP. Đà Nẵng), Lâu đài Mặt trăng vừa cổ kính, vừa siêu thực, là nơi trí tưởng tượng bay bổng và những giấc mơ phiêu lưu thời thơ bé của du khách có cơ hội trở thành hiện thực.

Trời Đà Nẵng âm u, du khách chen chúc ở các điểm vui chơi trong nhà

TTO - Nhiều điểm vui chơi trong nhà ở Đà Nẵng đông nghịt du khách do thời tiết âm u, có mưa trong những ngày qua. Số lượt khách của các điểm vui chơi trong nhà vượt hơn cả kỳ vọng của các đơn vị khai thác.

Khu du lịch, khách sạn tại Đà Nẵng đều giảm giá 'khủng' để kéo khách

TTO - Thị trường du lịch sau 'cách ly xã hội' tại Đà Nẵng khá ảm đạm nên nhiều khu du lịch, khách sạn đã tung gói khuyến mãi, giảm giá 'khủng' để thu hút khách trở lại thành phố biển trong dịp lễ 30-4 này.

Điểm chơi lý tưởng nào cho dịp 8-3?

Tháng 2, tháng 3 là của mùa yêu thương, người yêu nhau tìm về miền Trung để lạc lối giữa xứ sở Hà Lan với cả triệu hoa tulip, lên Tây Bắc để ngắm đỗ quyên bừng nở trên những vạt rừng Hoàng Liên.

Đà Nẵng khôi phục đường bộ lên đỉnh Bà Nà

TTO - Sau khi khôi phục, tuyến đường chỉ phục vụ cho hoạt động kiểm lâm, phòng cháy chữa cháy và công tác vận chuyển vật liệu xây dựng và nhu yếu phẩm phục vụ khu du lịch Bà Nà, làm đường thoát hiểm khi có sự cố...

Cầu Vàng - biểu tượng mới giữa ngàn mây

TTO - "Từ trên các vách đá, xuất hiện hai bàn tay khổng lồ nâng đỡ một sợi chỉ vàng, như thể chính ngọn núi đã mọc ra đôi bàn tay vậy" - tờ báo uy tín của Mỹ The New York Times mô tả đầy kinh ngạc về cây cầu Vàng trên đỉnh Bà Nà.

100 năm Bà Nà - Kỳ 5: Không gian Pháp ở Bà Nà

TTO - Trải qua 100 năm, thời gian và chiến tranh đã hủy hoại "Mùa xuân nước Pháp "trên đỉnh Bà Nà. Và hôm nay, Bà Nà đã có nhiều thay đổi với những công trình gợi nhớ về một thời xa xưa của nước Pháp.

100 năm Bà Nà - Kỳ 4: Đánh thức Bà Nà

TTO - '20 năm trước khó ai dám nghĩ Bà Nà lại từ chỗ không thành có như hôm nay. Thậm chí 10 năm trước cũng không ai nghĩ từ chỗ đón vài chục ngàn khách mỗi năm thành 3,5 triệu khách hiện nay.

100 năm Bà Nà - Kỳ 3: Bí ẩn Bà Nà

TTO - Bà Nà giờ đã là một điểm du lịch nhộn nhịp khách thập phương. Vậy nhưng ít ai biết rằng Bà Nà - Núi Chúa còn ẩn chứa những câu chuyện huyền hoặc mà tới nay vẫn chưa có lời giải đáp.