Tag: bã kẹo cao su

Điều gì xảy ra cho cơ thể nếu chúng ta nuốt bã kẹo cao su?

Nuốt bã kẹo cao su nói riêng và các loại thức ăn khó tiêu nói chung một cách thường xuyên, có thể gây tắc nghẽn đường tiêu hóa, đau dạ dày và táo bón.

Cô gái bị dính bã kẹo cao su vì xõa tóc che màn hình TV trên máy bay

Nhắc nhở bất thành, một cô gái ngồi trên máy bay đã dán bã kẹo cao su và nhúng tóc của hành khách ngồi ghế trước vào cốc cà phê vì xõa tóc che màn hình TV.

'Tái sinh' bã kẹo cao su, trao cuộc đời thứ hai cho thứ từng là rác thải

Mỗi năm toàn cầu thải ra khoảng 600.000 tấn bã kẹo cao su. Phần lớn trong số đó được vứt đi như một loại rác thải, thậm chí còn bị "nhổ phẹt" ra mặt đường, tạo thành những vết đen xấu xí, bẩn thỉu...

Cô gái 5.700 năm trước được phục dựng bản đồ gen nhờ 'bã kẹo cao su'

TTO - Lần đầu tiên các nhà khoa học khôi phục trọn vẹn bản đồ gen của một cô gái sống ở thời đồ đá từ nhựa hắc ín bạch dương (tựa như bã kẹo cao su ngày nay) mà không phải từ xương.

Nhổ nước miếng chọc giận cảnh sát Hàn và cái kết

TTO - Tôi là một tín đồ của phim Hàn Quốc. Xem phim Hàn Quốc có một điều làm tôi vô cùng ngưỡng mộ, đó là đường phố, công viên, những nơi công cộng của họ sao mà sạch sẽ thế.

Xem clip trét bã kẹo cao su lên bức tường độc đáo ở Mỹ

TTO - Bức tường Gum Wall ở thành phố Seattle (Mỹ) 'trang trí' hàng nghìn bã kẹo cao su đủ màu sắc bắt mắt. Tuy bẩn nhưng lại nổi tiếng và thu hút du khách đến đây... trải nghiệm chuyện trét kẹo cao su.