Thông tin dịch vụ

Ba công thức giáo dục toàn diện ấn tượng của trường THPT Việt Âu

14/08/2021 08:01 GMT+7

Việt Âu - Trường THPT ngoài công lập hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh sở hữu 3 công thức giáo dục toàn diện giúp học sinh phát triển về mọi mặt chỉ sau 1 năm theo học tại trường.

Ba công thức giáo dục toàn diện ấn tượng của trường THPT Việt Âu - Ảnh 1.

Hoàn thiện Trí tuệ, Tinh thần lẫn Thể chất

Việc học lý thuyết luôn đi đôi thực hành tạo nên những giờ học lôi cuốn, dễ tiếp nhận. Bên cạnh đó, học sinh được thỏa sức tham gia các câu lạc bộ tài năng để phát triển bản thân và giải trí lành mạnh.

Ba công thức giáo dục toàn diện ấn tượng của trường THPT Việt Âu - Ảnh 2.

Khu rèn luyện thể thao khang trang với thiết bị hiện đại, tạo động lực để học sinh nâng cao thể chất. Nhà trường hiểu rằng, khi cơ thể khỏe mạnh, các em mới gặt hái thành công trong học tập và cuộc sống.

Ba công thức giáo dục toàn diện ấn tượng của trường THPT Việt Âu - Ảnh 3.

Học song ngữ

Song song với kiến thức Tiếng Anh THPT của Bộ GD & ĐT, Trường lồng ghép phương pháp học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao cùng giáo viên bản ngữ.

Ba công thức giáo dục toàn diện ấn tượng của trường THPT Việt Âu - Ảnh 4.

Lộ trình học tiếng Anh chuẩn quốc tế giúp các em tự tin trong giao tiếp, có được chứng chỉ IELTS, chinh phục trường đại học top đầu và thực hiện hóa ước mơ du học.

Áp dụng công nghệ 4.0

Ngoài phương thức dạy học truyền thống, trường THPT Việt Âu nhạy bén chuyển đổi công tác giảng dạy áp dụng công nghệ số hóa.

Ba công thức giáo dục toàn diện ấn tượng của trường THPT Việt Âu - Ảnh 5.

Lớp học trực tuyến được triển khai bài bản và chuyên nghiệp. Các thiết bị thông minh, kỹ thuật số ảo được ứng dụng triệt để giúp việc dạy và học thuận tiện, hiệu quả. Nhất là khi tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp.

T.D.V
Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận
  Bình luận Xem thêm
  Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận