Ông Bùi Văn Lâm, phó chủ tịch UBND xã An Phú, cho biết do số tiền bà con đóng góp chưa đủ để kéo đường dây điện nên xã đã đề nghị UBND huyện Hớn Quản hỗ trợ thêm 50 triệu đồng. Sau khi được huyện hỗ trợ, xã đã nộp đủ tiền cho chi nhánh Điện lực huyện Hớn Quản và ngành điện đã kéo điện cho bà con. Đến nay, 100% số hộ nộp tiền đã có điện sử dụng.
Bà con sóc Tằng Hách đã có điện xài
TT - Ngày 22-12-2010, báo Tuổi Trẻ đăng tin “Dân đã nộp tiền, sao chưa có điện?”, phản ánh hơn 100 hộ dân ở sóc Tằng Hách, xã An Phú, huyện Hớn Quản (Bình Phước) đã đóng góp 441 triệu đồng để ngành điện kéo đường dây điện về sóc cho dân nhưng chờ hoài không có điện.
Tin cùng chuyên mục
Tuổi Trẻ Sao
Thông tin tài khoản ngày
Tài khoản được sử dụng đến ngày | Bạn đang có 0 trong tài khoản
1 sao = 1000đ. Mua thêm sao để tham gia hoạt động tương tác trên Tuổi Trẻ như: Đổi quà lưu niệm, Tặng sao cho tác giả, Shopping
Tổng số tiền thanh toán: 0đ
Thanh toán
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận