05/08/2023 20:19 GMT+7

B.Bình Dương sẽ 'không dại bắt tay' với CLB TP.HCM

HLV trưởng B.Bình Dương Lê Huỳnh Đức khẳng định sẽ không bắt tay với CLB TP.HCM ở lượt trận cuối giai đoạn 2 V-League 2023.

Video B.Bình Dương thắng giòn giã 3-0 trước Khánh Hòa, vòng 4 giai đoạn 2 V-League 2023 - Nguồn: FPT PLAY

Tối 5-8, B.Bình Dương thắng giòn giã 3-0 trước Khánh Hòa - đội đã sớm trụ hạng thành công. Các bàn thắng được ghi bởi Nguyễn Tiến Linh (36'), Rimario (43') và A Sân (89').

Ở các trận đấu thuộc nhóm B (tranh suất trụ hạng) còn lại, CLB Hoàng Anh Gia Lai để thua 0-1 trước CLB TP.HCM. SHB Đà Nẵng thua 0-1 trước Sông Lam Nghệ An.

Tình hình ở nhóm 3 đội cuối bảng sau vòng 4 giai đoạn 2 V-League, B.Bình Dương và CLB TP.HCM đang cùng có 14 điểm, xếp chót là SHB Đà Nẵng có 11 điểm.

Ở vòng đấu cuối nhóm B cùng diễn ra vào lúc 17h ngày 11-8, B.Bình Dương sẽ làm khách trên sân của CLB TP.HCM, Khánh Hòa sẽ tiếp đón SHB Đà Nẵng. Cặp đấu còn lại giữa hai đối thủ đã trụ hạng thành công là Sông Lam Nghệ An - Hoàng Anh Gia Lai.

HLV Lê Huỳnh Đức khẳng định B.Bình Dương sẽ chơi tất tay với CLB TP.HCM ở lượt cuối V-League 2023 - Ảnh: HOÀNG TUẤN

HLV Lê Huỳnh Đức khẳng định B.Bình Dương sẽ chơi tất tay với CLB TP.HCM ở lượt cuối V-League 2023 - Ảnh: HOÀNG TUẤN

B.Bình Dương sẽ không "bắt tay" với CLB TP.HCM

Họp báo sau trận B.Bình Dương - Khánh Hòa (3-0), HLV Lê Huỳnh Đức khẳng định đội bóng đất Thủ sẽ đá hết mình, không "bắt tay" với CLB TP.HCM ở lượt trận cuối.

"B.Bình Dương không dại mà đi bắt tay với CLB TP.HCM. Sau trận đấu Nam Định - Công An Hà Nội, ai cũng thấy khán giả nhà đã quay lưng với đội bóng như thế nào. Chúng tôi sẽ đá hết mình, không cầu hòa trước CLB TP.HCM", vị HLV trưởng B.Bình Dương nói.

Nói về chiến thắng trước Khánh Hòa, ông Huỳnh Đức cho biết toàn đội và các cổ động viên đều hạnh phúc. "Nhưng chúng tôi vẫn còn trận cuối, vẫn phải giữ tinh thần cao nhất khi làm khách trên sân Thống Nhất. Trong bóng đá, trọng tài thổi mới biết", ông chia sẻ.

Khánh Hòa không cần điểm nên cho cầu thủ trẻ thử sức

HLV Võ Đình Tân chia sẻ cảm giác buồn khi CLB Khánh Hòa để thua với tỉ số đậm trước B.Bình Dương: "Thua như thế rất buồn. Nhưng thực sự với thể thức này chúng tôi đã từng nói sẽ sinh ra những chuyện không tốt ở giai đoạn sau. Vì khi hết mục tiêu sẽ nảy sinh vấn đề, nhiều cầu thủ cũng muốn giữ chân".

CLB Khánh Hòa (áo vàng) đã sớm trụ hạng nên tung nhiều cầu thủ trẻ vào sân thi đấu với B.Bình Dương - Ảnh: HOÀNG TUẤN

CLB Khánh Hòa (áo vàng) đã sớm trụ hạng nên tung nhiều cầu thủ trẻ vào sân thi đấu với B.Bình Dương - Ảnh: HOÀNG TUẤN

"Ngay từ trước trận đấu này, Khánh Hòa đã có kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải năm sau và chúng tôi đang tạo cơ hội thi đấu cho cầu thủ trẻ. Đây là dịp hiếm có, tốt hơn nhiều so với các giải tập huấn để cầu thủ trẻ tích lũy kinh nghiệm.

Nếu chúng tôi còn cần điểm thì không dám cho các em vào sân. Phương châm của đội luôn là thi đấu với tinh thần cao nhất. Nhưng có lẽ các cầu thủ trẻ đã bị tâm lý", ông Tân nói.

Vị HLV sinh năm 1967 cũng nói lời cảm ơn toàn thể đội bóng cũng như ban lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa đã cùng chia sẻ những khó khăn về tài chính của đội trong mùa giải V-League 2023.

"Tôi cảm ơn các cầu thủ đã có một mùa giải thi đấu với tinh thần cao dù đội gặp rất nhiều khó khăn tài chính. Vấn đề thứ 2 là cổ động viên luôn nhiệt tình, chia sẻ khó khăn cùng đội.

Đặc biệt nhất là các cấp lãnh đạo tỉnh đã quan tâm sâu sát đội, liên tục tìm nhiều nguồn tài trợ để xây dựng đội bóng bền vững hơn. Tỉnh thưởng từ 50 triệu đồng cho mỗi trận thắng, vào giai đoạn 2 lên 100 triệu đồng", ông Tân nói.

Sông Lam Nghệ An ‘gieo sầu’ cho SHB Đà NẵngSông Lam Nghệ An ‘gieo sầu’ cho SHB Đà Nẵng

Chiều 5-8, SHB Đà Nẵng bất ngờ thua 0-1 trên sân Hòa Xuân trước Sông Lam Nghệ An (SLNA) ở vòng 4, giai đoạn 2 V-League 2023.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên