Tag: Auckland

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tiếp các doanh nghiệp New Zealand

TTO - Sáng 4-12 giờ địa phương, tại thành phố Auckland, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã có cuộc tiếp một số doanh nghiệp của New Zealand.

New Zealand phong tỏa thành phố đông dân nhất, cân nhắc hoãn bầu cử

TTO - New Zealand bắt đầu phong tỏa thành phố lớn nhất Auckland từ trưa 12-8 sau khi phát hiện các ca COVID-19 lây nhiễm trong cộng đồng tại đây.

Khói bụi cháy rừng ở Úc nhuộm cam bầu trời thành phố của New Zealand

TTO - Bầu trời thành phố Auckland của New Zealand biến thành màu cam do khói bụi từ cháy rừng ở Úc. Trước đó, khói bụi đã khiến sông băng của New Zealand hóa nâu.

Màn hình quảng cáo chiếu phim ‘con heo’ suốt 2 giờ ở New Zealand

TTO - Những người đi mua sắm vào sáng Chủ nhật 29-9 ở thành phố Auckland, New Zealand đã bất ngờ khi thấy màn hình quảng cáo của một cửa hàng chiếu phim "con heo" nóng bỏng.

Phụ nữ New Zealand đội khăn trùm đầu tưởng niệm nạn nhân xả súng

TTO - Phụ nữ New Zealand đội khăn trùm đầu vào ngày 22-3 nhằm chia sẻ cùng cộng đồng Hồi giáo, một tuần sau khi 50 người thiệt mạng từ vụ xả súng đẫm máu ở thành phố Christchurch.

Thành phố Vienna có chất lượng sống tốt nhất thế giới

TTO - Thành phố Vienna (Áo) dẫn đầu bảng xếp hạng các thành phố có chất lượng sống tốt nhất thế giới. Trong khi đó, TP Hồ Chí Minh và Hà Nội lần lượt đứng ở vị trí 152 và 155 trên tổng số 231 thành phố.

10 trải nghiệm miễn phí ở Auckland (phần 2)

TTO - Tại Auckland, bạn còn có thể tham quan những hòn đảo ở gần đó, đi dạo hoặc lặn dưới làn nước trong suốt và mát rượi để ngắm các sinh vật biển.

10 trải nghiệm miễn phí ở Auckland

TTO - Auckland là thành phố rộng lớn nhất, đa dạng văn hóa nhất tại New Zealand, đồng thời còn được bình chọn là thành phố xinh đẹp đứng thứ 5 trên toàn thế giới.

​Chuyến bay dài nhất thế giới hạ cánh tại New Zealand

TTO - Hãng hàng không Qatar Airways cho biết chuyến bay thương mại dài nhất thế giới vừa hạ cánh xuống New Zealand hôm nay sau khi bay 14.535 km.

Thư Auckland: Sắc đỏ nhuộm phố Queen

TTO - Auckland, thủ phủ kinh tế của xứ kiwi, theo lẽ thường, bình yên và tẻ nhạt vào những ngày chủ nhật, nhưng hôm nay con phố Queen ở trung tâm thành phố bừng sắc đỏ với quốc kỳ Việt Nam bay phấp phới, khẩu hiệu yêu cầu Trung Quốc rút giàn khoan Hải Dương 981 ra khỏi vùng biển Việt Nam.