19/10/2012 10:32 GMT+7

Ashley Cole bị phạt 90.000 bảng

THIÊN PHÚC
THIÊN PHÚC

TTO - Liên đoàn Bóng đá Anh (FA) vừa quyết định phạt hậu vệ Ashley Cole 90.000 bảng vì những lời chỉ trích thô tục nhằm vào FA trên trang cá nhân Twitter.

* Terry không kháng án

TTO - Liên đoàn Bóng đá Anh (FA) vừa quyết định phạt hậu vệ Ashley Cole 90.000 bảng vì những lời chỉ trích thô tục nhằm vào FA trên trang cá nhân Twitter.

Không chỉ có vậy, Terry còn lên tiếng xin lỗi Anton Ferdinand. "Sau khi cân nhắc kỹ càng, tôi quyết định không chống lại án phạt của FA", Terry phát biểu trên Daily Mail.

"Tôi cũng muốn gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ vì những lời lẽ tôi sử dụng trong trận đấu với QPR mùa trước. Mặc dù rất thất vọng vì án phạt của FA, nhưng tôi thừa nhận ngôn ngữ mà tôi sử dụng với Anton Ferdinand là không thể chấp nhận, dù ở bối cảnh nào trong bóng đá lẫn cuộc sống”, Terry cho biết thêm.

Như vậy, Terry sẽ phải làm khán giả trong bốn trận đấu sắp tới của Chelsea. Đó là các trận gặp Tottenham (20-10), M.U (28-10), Swansea City (3-11) tại English Premier và một trận đấu khác với M.U ở vòng 4 League Cup.

THIÊN PHÚC

THIÊN PHÚC
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên