03/02/2011 19:49 GMT+7

Arsenal mất thủ thành Fabianski đến hết mùa giải

NHẬT ANH (Theo Reuters, AP)
NHẬT ANH (Theo Reuters, AP)

TTO - CLB Arsenal vừa nhận một hung tin khi thủ thành số 1 Lukasz Fabianski phải phẫu thuật vai và sẽ phải nghỉ thi đấu đến hết mùa giải.

*Modric nghỉ 2 tuần vì viêm ruột thừa*Torres sẽ quyết đấu với đội bóng cũ Liverpool.

TTO - CLB Arsenal vừa nhận một hung tin khi thủ thành số 1 Lukasz Fabianski phải phẫu thuật vai và sẽ phải nghỉ thi đấu đến hết mùa giải.

Thủ thành người Ba Lan đã bị chấn thương vai trong lúc khởi động trước trận đấu với Manchester City vào ngày 5-1-2011, nhưng buộc phải thi đấu ở Premier League và Champions League cho đến nay do HLV Arsene Wenger vẫn không tin tưởng thủ thành Almunia.

Tuy nhiên, đến nay chấn thương vai đã rất xấu và Fabianski buộc phải tiến hành phẫu thuật ở Đức. Mất thủ thành 25 tuổi này là một đòn đau cho Arsenal khi anh chơi rất hay thời gian qua. HLV Wenger sẽ chỉ còn 2 lựa chọn ở vị trí thủ môn là Almunia và Wojciech Szczesny.

*Tiền vệ Luka Modric của CLB Tottenham Hotspur sẽ nghỉ thi đấu ít nhất 2 tuần sau khi phải trải qua phẫu thuật chữa trị viêm ruột thừa. Website của Tottenham cho biết cầu thủ người Croatia bị “chẩn đoán viêm ruột thừa cấp tính sau khi cho nhân viên y tế biết bị khó chịu ở bụng và phải trải qua phẫu thuật cắt bỏ ruột thừa”.

Như vậy, CLB thành London sẽ không có sự phục vụ của tiền vệ 25 tuổi này trong 3 trận của Tottenham ở Premier League với Blackburn, Bolton và Sunderland và có thể là trận đại chiến với AC Milan ở lượt đi vòng knock-out Champions League diễn ra ngày 15-2.

Ca phẫu thuật bất ngờ của Modric làm dầy thêm nỗi lo chấn thương của HLV Harry Redknapp, khi Tottenham hiện giống như một bệnh viện dã chiến, với hàng loạt chấn thương của Younes Kaboul, William Gallas, Ledley King, Tom Huddlestone và  Gareth Bale.

*Tiền đạo Fernando Torres sẽ có trận ra mắt khán giả Chelsea ngay trong trận đấu với đội bóng cũ Liverpool vào chủ nhật này, chỉ 6 ngày sau khi anh rời sân Anfield.

Sau khi Torres chuyển sang Chelsea,CĐV Liverpool đã gọi anh là “kẻ phản bội” và đốt áo có tên cầu thủ này. Chắc chắn Torres sẽ nhận được thái độ thù địch từ những người hâm mộ cũ trên khán đài.

NHẬT ANH (Theo Reuters, AP)

NHẬT ANH (Theo Reuters, AP)
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0

Tuổi Trẻ Online Newsletters

Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên