Tag: Aria Da Nang

Danh Khôi chính thức công bố tổ hợp nghỉ dưỡng mô hình Vogue Integrated Resort

Trong quí 1-2022, Tập đoàn Danh Khôi sẽ công bố dự án Aria Da Nang, BW Signature Collection by Best Western tại Đà Nẵng.

Giá trị được kiến tạo từ 'phong cách Vogue' của tổ hợp nghỉ dưỡng bên vịnh Non Nước

Vị trí sát biển luôn mang đến nhiều lợi thế về nghỉ dưỡng, giúp các dự án bất động sản 'ghi điểm' đối với du khách và nhà đầu tư.

Mô hình nghỉ dưỡng tích hợp phong cách Vogue thu hút đầu tư

Theo ông Kurahashi Kenji, đại diện Tập đoàn Anabuki Kosan tại Việt Nam, mô hình nghỉ dưỡng với hệ tiện ích tích hợp phù hợp thị hiếu của người trẻ thành đạt.

Mô hình Vogue Integrated Resort - nghỉ dưỡng kết hợp nghệ thuật thu hút đầu tư

Mô hình Vogue Integrated Resort tại Tổ hợp Aria Da Nang, BW Signature Collection By Best Western của Tập đoàn Danh Khôi nhận được sự đón nhận tích cực từ thị trường.

Tiềm năng của các tổ hợp nghỉ dưỡng nằm sát biển

Vị trí sát biển luôn mang đến nhiều lợi thế về nghỉ dưỡng, giúp các dự án bất động sản 'ghi điểm' đối với du khách và nhà đầu tư.

Điểm nhấn khác biệt của căn hộ du lịch tích hợp nghệ thuật

Căn hộ vogue condosuites - căn hộ du lịch, mang phong cách vogue đáp ứng nhu cầu của những người trẻ đam mê phong cách sống, thời trang và du lịch.

Tiềm năng phát triển của căn hộ du lịch thế hệ mới

Dòng sản phẩm căn hộ du lịch tích hợp được dự đoán sẽ còn nhiều tiềm năng tăng trưởng trong tương lai trước nhiều tín hiệu lạc quan khi ngành du lịch phục hồi và du khách quốc tế trở lại.

Vogue Condosuites bắt nhịp phong cách du lịch mới của Millennials

Truyền tải thông điệp về phong cách sống đầy cá tính của thế hệ Millennials, dòng sản phẩm Vogue Condosuites đã tiên phong dẫn dắt sự đổi mới trong lĩnh vực du lịch - nghỉ dưỡng, hướng đến người trẻ thành đạt.

Vị thế riêng của Condosuite trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Dòng căn hộ du lịch thế hệ mới tại Aria Da Nang, BW Signature Collection by Best Western với tên gọi Vogue Condosuite đang được các nhà đầu tư đón nhận nhiệt tình vì nhiều giá trị khác biệt và sự mới lạ.

Tiêu chuẩn quốc tế được thiết lập tại Tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp bên vịnh Non Nước

Tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp bên vịnh Non Nước (Đà Nẵng) của Tập đoàn Danh Khôi tăng thêm sức hút khi được sở hữu những tiêu chuẩn quốc tế từ nhà quản lí và vận hành khách sạn hàng đầu thế giới Best Western.