Thứ 3, ngày 26 tháng 1 năm 2021

AQUA khánh thành nhà máy máy giặt cửa trước

17/07/2019 16:00 GMT+7

Nhà máy máy giặt cửa trước của AQUA Việt Nam vừa khánh thành tại khu công nghiệp Biên Hòa II, tỉnh Đồng Nai.

AQUA khánh thành nhà máy máy giặt cửa trước - Ảnh 1.

Lễ khánh thành nhà máy máy giặt cửa trước của AQUA Việt Nam

Nhà máy sở hữu những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay cùng khả năng tự động hóa lên đến 80%, đánh dấu bước ngoặt lớn trên con đường trở thành "người dẫn đầu thị trường Việt Nam".

Dẫn đường bằng công nghệ

Công ty AQUA Việt Nam, tiền thân là Sanyo Việt Nam, được coi là một trong những công ty phát triển bền vững, với những bước đi vững chắc trên hành trình trở thành thương hiệu dẫn đầu ngành hàng điện gia dụng tại thị trường Việt.

Ngày 5-7-2019, nhà máy máy giặt cửa trước của AQUA Việt Nam chính thức đi vào hoạt động tại khu công nghiệp Biên Hòa II, tỉnh Đồng Nai với mức đầu tư 21,5 triệu USD, cùng khả năng cung ứng ra thị trường khoảng 500.000 sản phẩm mỗi năm, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng trong vòng 20 năm tới.

Xuất phát từ những nghiên cứu kỹ lưỡng về xu hướng tiêu dùng của khách hàng mục tiêu về máy giặt cửa trước, nắm bắt kịp thời cơ hội từ sự chuyển dịch nhu cầu từ máy giặt cửa trên sang máy giặt cửa trước với mức tăng trưởng lên đến 40%, nhà máy mới tập trung vào sản phẩm chiến lược là máy giặt cửa trước được ra đời từ những công nghệ được coi là tiên tiến bậc nhất hiện nay.

AQUA khánh thành nhà máy máy giặt cửa trước - Ảnh 2.

Dây chuyền sản xuất, lắp ráp của nhà máy được tự động hóa tới 80%

Toàn bộ dây chuyền sản xuất, lắp ráp của nhà máy được tự động hóa tới 80% với 6 robot hiện đại nhất tham gia vào quá trình sản xuất, nhằm đạt công suất tối đa, giảm thiểu tỉ lệ sản phẩm lỗi, đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra đồng đều theo một quy chuẩn chất lượng nhất định.

Cụ thể, nhà máy sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất như hàn laser để nối bên trong, dây chuyền ép hoàn toàn tự động/dây chuyền tán đinh hoàn toàn tự động cho vỏ máy, máy ép phun và dây chuyền lắp ráp hoàn toàn tự động trong/ ngoài.

Chinh phục bằng uy tín

Năm 2014, công ty chính thức được công bố sau khi thương hiệu AQUA của Sanyo sáp nhập tập đoàn Haier - nhà sản xuất đồ gia dụng lớn nhất thế giới - vào năm 2012.

Nói về định hướng của tập đoàn mẹ tại Việt Nam, ông Song Yujun - tổng giám đốc Tập đoàn Haier Đông Nam Á - chia sẻ: "Chúng tôi đánh giá AQUA Việt Nam là một phần trong chiến lược toàn cầu hóa của tập đoàn Haier. Đây cũng là một mắt xích quan trọng trong hệ sinh thái sản xuất các sản phẩm thông minh thuộc Haier.

Do vậy, tập đoàn mẹ dành sự hỗ trợ tích cực và mạnh mẽ cho AQUA Việt Nam trong quá trình nội địa hóa sản xuất và hội nhập nền văn hóa đa quốc gia, tiến tới mục tiêu dẫn đầu thị trường trong ngành hàng điện gia dụng".

AQUA khánh thành nhà máy máy giặt cửa trước - Ảnh 3.

Ông Song Yujun, tổng giám đốc Tập đoàn Haier Đông Nam Á

"Để đáp ứng người tiêu dùng, hướng đến mục tiêu trở thành thương hiệu dẫn đầu, và giữ vững uy tín được tạo dựng, chúng tôi cam kết về chất lượng đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt, không ngừng ứng dụng công nghệ mới để mang đến những sản phẩm ngày một tốt hơn" - ông Song Yujun một lần nữa khẳng định.

Đánh dấu sự kiện khánh thành Nhà máy Máy giặt cửa trước, AQUA Việt Nam cũng cho ra mắt dòng sản phẩm máy giặt cửa trước - lồng giặt 525mm, sở hữu nhiều ưu điểm cạnh tranh trên thị trường cả về tiện ích lẫn giá bán.

Các sản phẩm máy giặt của hãng hướng đến công nghệ tiết kiệm điện, giặt sạch, bảo vệ quần áo tốt hơn.

Với dòng sản phẩm mới này, sức chứa thùng giặt được cải tiến tăng thêm 13% nhưng lại tiết kiệm tới 12% diện tích so với các dòng máy thông thường, chức năng phân bổ nước giặt/xả tự động Smart Dosing cùng công nghệ DD Inverter giúp tiết kiệm năng lượng, giảm ồn và kéo dài tuổi thọ.

P.Q
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận