16/09/2020 09:14 GMT+7

Apple tung iPad 8 cùng một loạt sản phẩm, dịch vụ mới

ANH THƯ
ANH THƯ

TTO - Hãng Apple vừa ra mắt một loạt sản phẩm và dịch vụ mới, bao gồm dịch vụ tập thể dục ảo mới và gói dịch vụ Apple One, tập trung phục vụ các khách hàng đang phải làm việc tại nhà vì đại dịch COVID-19.

Apple tung iPad 8 cùng một loạt sản phẩm, dịch vụ mới - Ảnh 1.

Giám đốc sản phẩm iPad của Apple Ted Merendino giới thiệu iPad 8 - Ảnh: AFP

Hãng công nghệ Mỹ cũng giới thiệu Apple Watch Series 6 có thể theo dõi lượng oxy trong máu với giá 399 USD và Apple Watch SE với giá 279 USD, theo hãng tin Reuters.

Apple này cũng tung ra iPad 8 với giá 329 USD cho khách hàng thông thường và giá 299 USD cho khách hàng thuộc ngành giáo dục.

Apple tung iPad 8 cùng một loạt sản phẩm, dịch vụ mới - Ảnh 2.

Dòng sản phẩm Apple Watch SE trong sự kiện Apple ngày 15-9-2020 - Ảnh: REUTERS

Sản phẩm iPad Air mới của Apple có giá 599 USD, trông giống các mẫu iPad Pro. Đáng chú ý là iPad Air có trang bị chip 5 nanomet đầu tiên trên thế giới.

Gói Apple One - gói dịch vụ mới cho phép khách hàng đăng ký cùng lúc một số dịch vụ kỹ thuật số của Apple - có giá 15 USD/tháng tính cho mỗi cá nhân, hoặc 20 USD/tháng nếu đăng ký gia đình và bao gồm các dịch vụ Apple Music, Apple TV+, Apple Arcade.

Apple cũng giới thiệu một gói trị giá 30 USD/tháng để bao gồm thêm Apple News+, Apple Fitness và iCloud.

Apple tung iPad 8 cùng một loạt sản phẩm, dịch vụ mới - Ảnh 3.

Ông Jeff Williams, người đứng đầu dự án Apple Watch, giới thiệu về Apple Watch Series 6 trong sự kiện Apple ngày 15-9-2020 - Ảnh: REUTERS

Apple dự kiến thông báo những cập nhật mới nhất về sản phẩm bán chạy nhất của hãng là iPhone vào tháng 10-2020, sau nhiều lần trì hoãn vì đại dịch COVID-19.

Giám đốc điều hành (CEO) Apple Tim Cook cho biết iOS 14, iPadOS 14 và watchOS 7 phiên bản chính thức sẽ phát hành vào ngày 17/9. Đây là lần hiếm hoi một bản cập nhật lớn của iOS được ra mắt khi iPhone mới còn chưa được giới thiệu.

Chào năm học mới, FPT Shop giảm đến 7 triệu cho loạt sản phẩm Apple chính hãng Chào năm học mới, FPT Shop giảm đến 7 triệu cho loạt sản phẩm Apple chính hãng

Tháng 9 này, FPT Shop mạnh tay giảm đến 7 triệu cho iPhone chính hãng, giảm 1 triệu cho iPad Mini 5, Macbook Air 13” cũng đang có giá 19,99 triệu… Đây đều là những sản phẩm thích hợp để học sinh, sinh viên sắm sửa chuẩn bị năm học mới.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận