Tag: Apax Leaders

Phụ huynh TP.HCM đòi học phí, Shark Thủy nói ‘cần thời gian’

Chiều 15-3, lần đầu tiên ông Nguyễn Ngọc Thủy (Shark Thủy) - chủ tịch APAX Leaders - có buổi đối thoại trực tiếp với phụ huynh TP.HCM xung quanh vụ APAX Leaders.

Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM hoàn tất thanh tra Apax Leaders, chuyển hồ sơ sang công an

Thông tin từ Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM ngày 1-3, sở đã hoàn tất quá trình thanh tra tại các trung tâm của hệ thống tiếng Anh Apax Leaders.

APAX Leaders nói sắp ‘tái khai trương’ nhiều trung tâm, Sở Giáo dục vẫn chưa nhận được hồ sơ nào

Theo APAX Leaders, lộ trình tái cấu trúc đến tháng 6-2023 sẽ mở lại 79 trung tâm trên cả nước, trong đó có 24 trung tâm tại TP.HCM.

Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM lập đoàn thanh tra hệ thống tiếng Anh APAX Leaders

Ngày 13-2, tin từ Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM cho biết cơ quan này đã ký quyết định thành lập đoàn thanh tra để thực hiện thanh tra hệ thống tiếng Anh APAX Leaders trên địa bàn thành phố trong tuần này.

Phụ huynh tố Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders Nha Trang không hoàn trả học phí, ngưng hoạt động

TTO - Nhiều tháng qua, các phụ huynh có con em theo học tại Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders tại TP Nha Trang (Khánh Hòa) yêu cầu đơn vị này hoàn trả học phí. Tuy nhiên, trung tâm này không hoàn trả học phí và bất ngờ đóng cửa ngưng hoạt động.

Apax Leaders 'tái cấu trúc các trung tâm đào tạo Anh ngữ từ 25-11'

TTO - Chiều 21-11, hệ thống đào tạo tiếng Anh Apax Leaders thông báo sẽ tiến hành kế hoạch tái cấu trúc các trung tâm đào tạo Anh ngữ trong hệ thống từ ngày 25-11.

Shark Thủy lên tiếng sau khi các trung tâm Anh ngữ bị giáo viên tố nợ lương, phụ huynh đòi tiền

TTO - Sau khi báo chí phản ánh về việc hàng loạt trung tâm Anh ngữ Apax Leaders bị giáo viên tố nợ lương, phụ huynh đòi tiền, ông Nguyễn Ngọc Thủy (Shark Thủy) - chủ tịch hội đồng quản trị Công ty cổ phần đầu tư Apax Holdings - vừa lên tiếng.

Đến lượt Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders ở Biên Hòa bị phụ huynh đòi hoàn trả học phí

TTO - Những ngày qua, một số phụ huynh đến Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders ở TP Biên Hòa, Đồng Nai để đòi lại học phí, do đơn vị chưa làm đúng các cam kết về chất lượng.

Trung tâm Anh ngữ gặp khó: Có phải hoàn toàn do COVID-19?

TTO - Theo chuyên gia giáo dục độc lập, sau dịch COVID-19, xu hướng học tập của Việt Nam và thế giới đang thay đổi nhưng dường như các trung tâm Anh ngữ nhiều nơi ở Việt Nam không theo kịp làn sóng thay đổi này.

Bị tố nợ lương giáo viên, Apax Leaders nói gì?

TTO - Nhiều người từng là nhân viên, quản lý của các trung tâm thuộc Apax Leaders cho biết đã nghỉ việc nhưng vẫn bị nợ lương.