Apax Franklin - Mô hình học tập mới trong kỷ nguyên giáo dục 4.0

22/03/2019 08:00 GMT+7

Mô hình học tập mới giúp học sinh Việt Nam có cơ hội học chương trình trung học phổ thông Mỹ/Canada và lấy bằng cấp 3 được công nhận toàn cầu ngay tại Việt Nam.

Apax Franklin - Mô hình học tập mới trong kỷ nguyên giáo dục 4.0 - Ảnh 1.

Liên tiếp khai trương hai trung tâm flagship lớn nhất tại 193 Bà Triệu, Hà Nội và 458 Nguyễn Thị Minh Khai, Hồ Chí Minh, mô hình đào tạo của Apax Franklin kỳ vọng mở đầu xu thế phát triển của giáo dục bậc trung học trong kỷ nguyên 4.0.

Học tại Việt Nam lấy bằng trung học phổ thông Mỹ/Canada công nhận toàn cầu

Apax Franklin cung cấp các chương trình giáo dục trung học và chuẩn bị đại học chuẩn Mỹ và Canada theo mô hình Blended Learning. Theo đó, học sinh học tập tại đây sẽ được học chương trình trung học phổ thông Mỹ và Canada thông qua phương pháp học tập tích hợp ứng dụng công nghệ 4.0 hiện đại, kết hợp với ôn tập thêm cùng cố vấn học tập chuyên môn Việt Nam trực tiếp tại học viện 2-3 buổi/ tuần.

Đơn vị này cho hay Chương trình được kiểm định chặt chẽ bởi các tổ chức giáo dục hàng đầu như AdvancED (Mỹ) và Bộ giáo dục bang Ontario (Canada).

Apax Franklin - Mô hình học tập mới trong kỷ nguyên giáo dục 4.0 - Ảnh 2.

Đây có thể được coi là "mô hình du học tại chỗ cấp phổ thông trung học", giúp các bạn học sinh có cơ hội hoàn thiện kiến thức, xây dựng kỹ năng mềm, nâng cao hiểu biết và hoàn thiện bản thân trên nền tảng giáo dục quốc tế từ sớm. Kết thúc chương trình, học sinh sẽ được nhận bằng tú tài Mỹ, Canada được công nhận toàn cầu.

Bà Trần Thị Thu Thảo - Tổng Giám đốc Apax Franklin chia sẻ: "Apax Franklin hướng đến việc xây dựng mô hình học tập giúp học viên linh hoạt về thời gian, lộ trình học tập được thiết kế cá nhân và tiết kiệm chi phí lên đến 70% so với việc đi du học."

Bổ sung tín chỉ - giảm áp lực học tập

Khác với mô hình học song bằng đang triển khai tại một số trường phổ thông, tại Apax Franklin, học sinh được phép quy đổi điểm các môn học tại trường đang theo học sang tín chỉ và chỉ phải học bổ sung khoảng 6-7 tín chỉ còn thiếu để có thể tốt nghiệp với thêm một bằng PTTH Mỹ/Canada có giá trị quốc tế, giúp các em tiếp bước thuận lợi vào môi trường cao đẳng, đại học quốc tế hoặc đi du học.

Theo đó, với bằng THPT Mỹ, các em học sinh sẽ học thêm một số tín chỉ gồm tiếng Anh (4 tín chỉ), Lịch sử (1 tín chỉ), Kinh tế học (0,5 tín chỉ), Văn hóa xã hội Mỹ (0,5 tín chỉ). Với bằng THPT Canada, các môn học lựa chọn đa dạng hơn gồm truyền thông, khoa học máy tính, các môn ngoại ngữ hai, khoa học, thiết kế thời trang, tiếng Anh, hoá học, kinh doanh, … Các môn học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh; định hướng và chuẩn bị giúp các em học sinh lựa chọn ngành nghề đại học tương lai.

Apax Franklin - Mô hình học tập mới trong kỷ nguyên giáo dục 4.0 - Ảnh 3.

Sau khi hoàn thành đủ các tín chỉ và vượt qua kỳ thi SAT (hệ Mỹ) và kỳ thi năng lực ngôn ngữ theo tiêu chuẩn bang Ontario (hệ Canada), học viên sẽ đủ điều kiện để nhận bằng THPT Mỹ hoặc Canada như một học sinh học tại Mỹ và Canada thông thường.

Nhân dịp khai trương, từ nay đến hết 31-3-2019, khi quý phụ huynh đăng ký học tại Apax Franklin sẽ nhận được ưu đãi lên tới 50% các chương trình học hoặc học bổng 40 triệu đồng khi đăng ký tham gia chương trình PTTH Canada/Mỹ cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Apax Franklin:

www.apaxfranklin.com - www.facebook.com/apaxfranklin

193 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

(024) 7309 8999 - 098 217 5533

Tầng 3, Tòa nhà D&D, 458 Nguyễn Thị Minh Khai, P.2, Q.3, TP.HCM

(028) 7300 9688 - 08 9947 4488


T.D.V
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận