Tự giới thiệu

Anphabe vinh danh Manulife Việt Nam là nơi làm việc tốt nhất ngành bảo hiểm

26/10/2020 14:31 GMT+7

Top 100 Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam 2020 vừa được Anphabe công bố, Manulife Việt Nam tiếp tục đứng đầu top nơi làm việc tốt nhất trong ngành bảo hiểm và đứng thứ 16 trong tất cả ngành nghề.

Danh sách này là kết quả từ cuộc khảo sát qui mô 71.000 chuyên gia của hơn 500 thương hiệu thuộc 20 lĩnh vực khác nhau.

Sự vinh danh từ Anphabe càng củng cố thêm vị thế một trong những thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn hàng đầu của Manulife đối với các nhân sự tài năng, mong muốn phát triển sự nghiệp với nhà tuyển dụng có cùng chiến lược và mục tiêu hướng đến sự chuyển đổi.

Anphabe vinh danh Manulife Việt Nam là nơi làm việc tốt nhất ngành bảo hiểm - Ảnh 1.

Bà Đàm Xuân Thủy - Giám Đốc Khối Nhân Sự Tập Đoàn Manulife Việt Nam chia sẻ niềm tự hào và cám ơn tập thể nhân viên đã đóng góp vào thành tựu này

Bà Đàm Xuân Thủy, Giám đốc Khối Nhân sự của Manulife Việt Nam cũng nhân sự kiện vinh danh đã chia sẻ về vai trò quan trọng của văn hóa trong thành tựu của Manulife Việt Nam: "Manulife Việt Nam rất xem trọng nền văn hóa định hướng tri thức và các giá trị, đặc biệt trong hành trình chuyển đổi cách nhân sự tư duy và hành động. Bằng cách nuôi dưỡng một nền văn hóa giàu nội lực, chúng tôi xem văn hóa chính là lợi thế cạnh tranh khác biệt.".

T.D.V - THIÊN HƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận