Thứ 5, ngày 15 tháng 4 năm 2021
Anphabe vinh danh Manulife Việt Nam là nơi làm việc tốt nhất ngành bảo hiểm
Top 100 Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam 2020 vừa được Anphabe công bố, Manulife Việt Nam tiếp tục đứng đầu top nơi làm việc tốt nhất trong ngành bảo hiểm và đứng thứ 16 trong tất cả ngành nghề.
Danh sách này là kết quả từ cuộc khảo sát qui mô 71.000 chuyên gia của hơn 500 thương hiệu thuộc 20 lĩnh vực khác nhau.
Sự vinh danh từ Anphabe càng củng cố thêm vị thế một trong những thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn hàng đầu của Manulife đối với các nhân sự tài năng, mong muốn phát triển sự nghiệp với nhà tuyển dụng có cùng chiến lược và mục tiêu hướng đến sự chuyển đổi.

Bà Đàm Xuân Thủy - Giám Đốc Khối Nhân Sự Tập Đoàn Manulife Việt Nam chia sẻ niềm tự hào và cám ơn tập thể nhân viên đã đóng góp vào thành tựu này
Bà Đàm Xuân Thủy, Giám đốc Khối Nhân sự của Manulife Việt Nam cũng nhân sự kiện vinh danh đã chia sẻ về vai trò quan trọng của văn hóa trong thành tựu của Manulife Việt Nam: "Manulife Việt Nam rất xem trọng nền văn hóa định hướng tri thức và các giá trị, đặc biệt trong hành trình chuyển đổi cách nhân sự tư duy và hành động. Bằng cách nuôi dưỡng một nền văn hóa giàu nội lực, chúng tôi xem văn hóa chính là lợi thế cạnh tranh khác biệt.".
-
TTO - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, từ ngày 15 đến 23-4, các khu vực trong cả nước đều có mưa và dông, mưa chủ yếu xuất hiện vào chiều tối và đêm.
-
TTO - Thủ tướng Nhật Bản Suga Yoshihide sẽ lên đường sang thăm Mỹ 4 ngày từ hôm nay 15-4, đưa ông trở thành nhà lãnh đạo thế giới đầu tiên gặp trực tiếp Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Washington kể từ khi ông nhậm chức.
-
TTO - Thủ đô Phnom Penh và thị trấn Ta Khmau của Campuchia sẽ bị phong tỏa trong vòng 2 tuần. Người dân bị cấm rời khỏi nhà, trừ trường hợp đi mua thực phẩm, và tất cả các cuộc tụ tập đều bị cấm.
-
TTO - 221 người nghỉ việc ở Bệnh viện Bạch Mai từ 2020 đến nay và đây được cho là bất thường tại bệnh viện xếp vào loại lớn nhất nước. Tuổi Trẻ Online đã gặp một số người trong số này.
-
TTO - Rạng sáng 15-4, Manchester City (Man City) đã lội ngược dòng đá bại Borussia Dortmund 2-1 trên sân Signal Iduna Park trong trận lượt về và giành vé vào bán kết Champions League với chiến thắng chung cuộc 4-2 (lượt đi Man City thắng 2-1).
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận