Tag: Anlac Green Symphony

Khu đô thị tích hợp đa tầng tiện ích thu hút cư dân về an cư

Bắt kịp xu hướng phát triển tất yếu của thế giới, dự án khu đô thị tích hợp với hệ tiện ích nội khu đủ đầy đã trở thành lựa chọn của giới tri thức cho một cuộc sống tận hưởng trọn vẹn .

Biệt thự Anlac Green Symphony: không gian gắn kết cho ngày xuân sum họp

Thấu hiểu nếp sống sum vầy của người Việt, chủ đầu tư An Lạc đã kiến tạo biệt thự Anlac Green Symphony với không gian 'không vách ngăn' nghệ thuật, mang đến trải nghiệm gắn kết cho mùa Tết đoàn viên thêm trọn vẹn.

Hạ tầng hoàn thiện - ưu thế vượt trội của KĐT Anlac Green Symphony

Trong bối cảnh xã hội biến động bởi dịch bệnh, ‘khẩu vị’ của nhà đầu tư bất động sản và xu hướng sở hữu của các khách hàng cao cấp tại Hà Nội có nhiều thay đổi rõ nét.

Khu Tây Hà Nội: Không gian sống lý tưởng cho cư dân thủ đô

Trên hành trình hơn 20 năm hoạt động, Anlac Group đã tạo dựng được vị thế khác biệt trên thị trường nhờ tầm nhìn chiến lược, xây dựng một hệ sinh thái đa dạng các sản phẩm phù hợp với nhiều phong cách sống tại phía Tây Hà Nội.

Anlac Green Symphony - Bản hòa ca xanh cho chất lượng sống bền vững

Hà Nội những ngày cuối xuân với mưa phùn và sương mù khiến nhịp sống như chùng lại khiến ta bâng khuâng và hồi tưởng lúc chuyển mùa. Cuộc sống vẫn luôn có những khoảng dừng như thế để lòng người ngẫm nghĩ, nhận ra những điều mình thực sự mong muốn.

Anlac Green Symphony: Ghi điểm trong bối cảnh 'cung giảm - cầu tăng'

Theo quan sát, thị trường bất động sản (BĐS) quý I-2021 ghi nhận sự gia tăng mạnh mẽ về lực cầu