25/10/2021 08:00 GMT+7

Anima - thương hiệu cung cấp đồng phục hàng đầu cho các tập đoàn Nhật Bản

T.D.V
T.D.V

Các tập đoàn Nhật Bản nổi tiếng là những vị khách đòi hỏi rất cao về chất lượng hàng hóa. Nhưng với tinh thần đổi mới, sáng tạo không ngơi nghỉ. Doanh nghiệp đang dần vươn mình chiếm lĩnh 'sân chơi' đồng phục tiêu chuẩn cao.

Anima - thương hiệu cung cấp đồng phục hàng đầu cho các tập đoàn Nhật Bản - Ảnh 1.

Anima tự hào là nhà cung cấp, đồng phục cho tập đoàn Lixil

Với tôn chỉ, khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động doanh nghiệp, bằng sự cố gắng và năng lượng của một doanh nghiệp trẻ. Đầu năm 2016, Anima chính thức ký hợp đồng cung cấp 5000 sản phẩm bảo hộ lao động, áo phông đồng phục cho tập đoàn Lixil.

Năm 2018, cột mốc đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ của thương hiệu. Trong năm 2018, công ty đã hoàn thiện hệ thống sản xuất gồm 3 nhà xưởng với tổng diện tích 5000m2, công suất đạt 84.000sp/tháng, bộ máy nhân sự 300 người. 

Bằng những nỗ lực của cả một tập thể, ngày 10-10-2018 Anima chính thức nhận chứng chỉ ISO 9001:2015 - Chứng chỉ tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng và thực hành sản xuất. Cùng trong năm 2018, công ty đã được sự tín nhiệm của hàng loạt các đối tác lớn đến từ Nhật Bản như: Lixil, Panasonic, Idemitsu và Yamaha.

Anima - thương hiệu cung cấp đồng phục hàng đầu cho các tập đoàn Nhật Bản - Ảnh 2.

Doanh nghiệp sở hữu nguồn lực sản xuất vững mạnh

Trong khi nền kinh tế ngập chìm trong "bóng đen" của đại dịch COVID-19, hàng nghìn doanh nghiệp đã phải giải thể hoặc tạm ngừng hoạt động kinh doanh, hàng triệu người lao động mất việc làm. Nhưng nhờ sự liên kết bền chặn với các tập đoàn Nhật Bản, công ty vẫn giữ được nhịp tăng trưởng ổn định, gián tiếp giữ lại nhiều việc làm cho người lao động vốn đang rất khó khăn trong thời buổi đại dịch đầy biến cố. 

Ý thức được vai trò và trách nhiệm của mình trong đại dịch, doanh nghiệp đã tích cực thực thi những hoạt động hỗ trợ người lao động, đối tác, khách hàng và xã hội.

Trong thời điểm khó khăn nhất của đại dịch, doanh nghiệp vẫn giao thành công hơn 5.000 sản phẩm bảo hộ lao động và 10.000 áo phông, phục vụ sản xuất cho nhà máy Lixil ở cả hai chi nhánh Hà Nội và Quảng Nam. 

Tháng 9-2021, doanh nghiệp hoàn thành đơn hàng 20.000 khẩu trang, đồng phục bảo hộ, phục vụ cho công tác vừa sản xuất vừa phòng tránh dịch của các công nhân viên nhà máy Panasonic Hà Nội. Đồng hành và chia sẻ khó khăn cùng các doanh nghiệp trong đại dịch, Anima đã tặng 50.000 khẩu trang cho đại diện các khu doanh nghiệp và trường học trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Anima - thương hiệu cung cấp đồng phục hàng đầu cho các tập đoàn Nhật Bản - Ảnh 3.

Anima tặng 50.000 khẩu trang trong chiến dịch đồng hành cùng khu công nghiệp và trường học

Vượt qua những khó khăn để khẳng định mình và có được sự tin tưởng của khách hàng. Công ty lấy đó làm động lực để nâng cao sự hợp tác bền chặt với các đối tác Nhật Bản, đồng thời là tiền đề Anima tìm kiếm thêm nhiều khách hàng tiềm năng, hợp tác với nhiều đối tác hơn nữa trên mọi miền đất nước với sự nhiệt huyết và chuyên nghiệp. Đồng hành cùng các doanh nghiệp vượt qua khủng hoảng đại dịch, khôi phục nền kinh tế nước nhà.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên