Tag: Anh Văn Hội Việt Mỹ

‘Xứ sở thần tiên VUS’ -  Điều kỳ diệu đến từ niềm tin và lòng yêu thương

Truyền cảm hứng từ bộ phim Sự trỗi dậy của các Vệ thần (Rise of Guardians), trong tháng 12 VUS tổ chức chuỗi hoạt động lễ hội với chủ đề 'VUS Wonderland: Connecting children to the world of magic'.

Sẽ kiểm tra hàng loạt trung tâm Anh ngữ, tư vấn du học tại Đắk Lắk

TTO - Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk cho biết sau sự cố của Trung tâm anh ngữ Apax Leaders Buôn Ma Thuột, sở sẽ kiểm tra diện rộng các trung tâm dạy ngoại ngữ, tin học, tư vấn du học, đào tạo kỹ năng...

Nâng bước tương lai cùng chuỗi hoạt động cho sinh viên tại VUS

Khép lại một năm ý nghĩa, Anh Văn Hội Việt Mỹ đã tổ chức nhiều hoạt động đặc biệt nhằm tạo thêm động lực cho các bạn sinh viên trên toàn quốc.

Vinh danh thời công nghệ: VUS tổ chức phát chứng chỉ Cambridge trực tuyến cho học viên

Khi các hoạt động giáo dục còn bị hạn chế, một buổi lễ trao thưởng đặc biệt cho hàng ngàn học sinh với quy mô toàn quốc đã diễn ra theo một cách ấn tượng nhưng vẫn bảo đảm an toàn.

Chuyên gia đồng hành cùng phụ huynh sống tích cực sau mùa dịch

Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS tổ chức chuỗi hội thảo 'Đồng hành toàn diện, vững bước cùng con' với sự tham gia của các chuyên gia tâm lý và bác sĩ uy tín.

VUS chào đón học viên quay trở lại học tập

Ngày 4-5, hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS chào đón học viên quay trở lại học tập lần lượt theo từng cấp độ.

VUS tiếp sức cùng y bác sĩ và cán bộ y tế chống dịch

Ngày 3-4, đại diện hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ và Sở Y Tế TP.HCM đã có buổi gặp gỡ ký kết Biên bản ghi nhớ chương trình 'Đồng hành cùng y bác sĩ vững vàng chống dịch COVID-19'.

Tưng bừng khai trương VUS Bình Dương 2 với nhiều ưu đãi

Từ ngày 15-1, Anh văn Hội Việt Mỹ VUS sẽ chính thức ra mắt cơ sở mới VUS Bình Dương 2 tại địa chỉ 78 Cách Mạng Tháng Tám, Chánh Mỹ, Thủ Dầu Một.

97.161  học viên VUS nhận chứng chỉ Anh ngữ quốc tế

Ngày 22_10, Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS đã trao bằng Cambridge Starters, Movers, Flyers và KET cho 1.864 học viên thiếu nhi và thiếu niên, nâng tổng số học viên nhận chứng chỉ quốc tế lên 97.161 em.

Miu Lê và Chi Pu tìm kiếm tài năng hát tiếng Anh V-Idols 2017

TTO - Là một trong những cuộc thi hát tiếng Anh được mong chờ của mùa hè 2017, V-Idols đã thu hút hàng trăm bạn trẻ tham gia thử giọng ở vòng Audition được tổ chức vào đầu tháng 6 vừa qua.