TT - “HS cần có nhiều hơn nữa những chuyến đi dã ngoại kết hợp với học tập để có thể cảm nhận sâu sắc hơn về thế giới này” - ông Alan Johnson, bộ trưởng Bộ Giáo dục Anh trong một bài phát biểu đã nhấn mạnh ý kiến trên.
TT - “HS cần có nhiều hơn nữa những chuyến đi dã ngoại kết hợp với học tập để có thể cảm nhận sâu sắc hơn về thế giới này” - ông Alan Johnson, bộ trưởng Bộ Giáo dục Anh trong một bài phát biểu đã nhấn mạnh ý kiến trên.
Ông khẳng định việc HS đi chơi dã ngoại không những giúp các em được thư giãn sau những giờ học căng thẳng mà còn là một phương pháp hữu ích để giúp hiểu rõ về xã hội hơn là những trang sách khô cứng.
“Bằng cách vừa cho các em đi dã ngoại vừa lồng vào chuyến đi những bài giảng về các nền văn hóa, hiện tượng tự nhiên... tôi tin chắc hiệu quả đạt được sẽ rất cao” - ông cho biết.
Để cụ thể hóa ý định này, giáo viên sẽ được cung cấp các khóa huấn luyện về việc thiết kế chuyến đi một cách hiệu quả và làm sao để đảm bảo an toàn cho HS.
Thêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao
Từ ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online giới thiệu Tuổi Trẻ Sao - phiên bản đặc biệt dành riêng cho các thành viên với nhiều chuyên mục và trải nghiệm thú vị, bao gồm: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe; Xem nhật báo sắc nét trên mạng (E-paper), Tuổi Trẻ Live (trực tiếp các sự kiện thời sự nóng bỏng, hấp dẫn).
Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.
Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.
Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.
Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận