Tag: anh em song sinh

Quỳnh Lương làm 'tiểu tam' ác nhất màn ảnh, giật chồng bạn thân

Hai mỹ nhân đang lên Quỳnh Lương và Trình Mỹ Duyên được xem như cặp 'chị chị em em' của màn ảnh nhỏ, đối đầu cực căng vì một người đàn ông trong 'Mặt trời mùa đông'.

Kỳ lạ cặp anh em sinh đôi lệch nhau 1 tuổi

Cặp song sinh ở California (Mỹ) trở thành anh em cách nhau đến 1 tuổi chỉ vì chào đời cách nhau 15 phút vào đúng thời khắc chuyển giao năm 2021 và 2022 vừa qua.

Sau 'Hongkong12', Nguyễn Trọng Tài sẽ tung ra nhiều ca khúc

TTO - Một tuần sau khi giới thiệu ca khúc 'Hongkong12' đến bạn yêu nhạc, Nguyễn Trọng Tài đã có tên trong danh sách Top nghệ sĩ trending trong tuần trên trang nhạc trực tuyến NhacCuaTui.

Sau Hongkong12, Nguyễn Trọng Tài công bố anh trai song sinh

TTO - Chủ nhân hit 'Hongkong1' tiếp tục mang đến bất ngờ cho khán giả khi công bố anh trai song sinh trong livestream trên fanpage NhacCuaTui vào tối 25-10.

U13 Yamaha Cup 2019 – Bệ phóng cho những “Quang Hải mới” tỏa sáng

U13 Yamaha Cup 2019, giải đấu giàu truyền thống dành cho lứa tuổi thiếu niên của Yamaha, đã để lại được nhiều ấn tượng tốt đẹp với người hâm mộ trong hơn một tháng hành trình.

GS đoạt Nobel vật lý 2019 và những ngày 'truyền lửa khoa học' ở Việt Nam

TTO - Những ngày ở Việt Nam là những ngày bận rộn của GS Michel Mayor. Ông vừa chủ trì hội thảo vừa nói chuyện với học sinh sinh viên, những người yêu thiên văn học ở Bình Định...

Những ca ghép để đời - Kỳ 3: Ca ghép da kỳ diệu

TTO - Franck Dufourmantelle bị bỏng 95% cơ thể nhưng may mắn sống sót nhờ người anh em song sinh Eric hiến da.