Tag: ảnh du lịch

Ảnh ấn tượng trong cuộc thi Nhiếp ảnh gia du lịch 2023

Các tác phẩm trong cuộc thi Nhiếp ảnh gia du lịch năm 2023 không chỉ khiến người xem cảm thấy mỹ mãn mà còn trầm lặng trước thực tế nghiệt ngã ẩn giấu sau vẻ đẹp hữu hình.

Giải thưởng Nhiếp ảnh du lịch của năm: Hùng vĩ, tinh tế và lời kêu gọi vì hành tinh xanh

Giải thưởng quốc tế Nhiếp ảnh du lịch (TPOTY) của năm 2022 đã công bố danh sách đoạt giải. Chiêm ngưỡng những tấm ảnh ghi lại các khoảnh khắc kỳ thú trên thế giới sẽ khiến bạn càng háo hức muốn xách va li lên và khám phá.

'Người bán đó' của Việt Nam lọt vào top ảnh du lịch ấn tượng thế giới

TTO - Trong top ảnh du lịch ấn tượng mạnh khắp thế giới, có bức "Người bán đó" của Lý Hoàng Long đến từ Việt Nam. Đây là những bức ảnh xuất sắc được chọn ra trong cuộc thi do tạp chí nhiếp ảnh All About Photo tổ chức.

Bạn đã kịp đu trend ảnh du lịch hè mới nhất chưa, coi chừng...tối cổ đấy!

Không khéo thì thành người tối tối cổ mất thôi, nếu không bắt kịp trend này đấy.

Việt Nam thắng chung cuộc Sony World Photography Awards 2019

TTO - Bức ảnh ấn tượng chụp cha và con của nhiếp ảnh gia Khanh Phan đoạt giải nhất hạng mục ảnh quốc gia (National Awards) tại cuộc thi ảnh quốc tế thường niên Sony World Photography Awards 2019.

Ngắm ảnh du lịch đoạt giải National Geographic 2018

TTO - BTC cuộc thi Nhiếp ảnh gia du lịch National Geographic 2018 công bố những bức ảnh đoạt giải, từ đàn chim hồng hạc bay nhìn từ trên cao cho tới các cột tháp đất sét hình trụ trông như một hành tinh khác gây ấn tượng với người xem.

Ngắm cảnh bình minh và hoàng hôn tuyệt đẹp trên thế giới

TTO - Các cảnh quan trở nên đẹp lung linh và huyền ảo hơn khi chúng ‘nhuộm’ sắc vàng ánh nắng bình minh và lúc hoàng hôn buông xuống.

Ngắm ảnh đoạt giải Sony 2018 'đẹp nín thở'

TTO - Ngày 20-3, BGK cuộc thi ảnh lớn nhất thế giới Sony World Photography Award 2018 công bố ảnh đoạt giải hạng mục mở rộng và hạng mục giải Quốc gia với những khung hình làm ngất ngây người xem.

Ấn tượng Việt Nam trong chung kết thi ảnh Smithsonian

TTO - Nhiều khung ảnh ấn tượng chụp về đất nước và đời sống của người dân Việt Nam lọt vào chung kết cuộc thi ảnh quốc tế lần thứ 15 do Viện Smithsonian (Mỹ) tổ chức.

Những bức chân dung khiến người xem không thể rời mắt

TTO - Dưới góc máy của nhiếp ảnh gia dành 30 năm đi khắp thế giới, những khuôn mặt của người dân từ nhiều quốc gia, nhiều màu da khác nhau trở nên lôi cuốn, có sức hút khiến người xem không thể rời mắt.