Tag: anh bộ đội

Ảnh vui 15/9: Tina Thảo Thi hóa thiếu nữ sơn cước gặp anh bộ đội

Màn biến hình của Tina Thảo Thi ở Sài Gòn khiến ai nấy muốn... suy nhược khi 'cô nàng' ăn vận rực rỡ chỉ để gặp anh bộ đội phân phát lương thực.

Mẹ ơi, có chú bộ đội cầm súng!

Mẹ ơi, hình như có chú bộ đội cầm súng đứng trước cửa nhà mình nè...

3 tiếng make-up để đi nhận thực phẩm thiết yếu

Sau 3 tiếng trang điểm với đầy đủ kem lót, phấn nền, son môi... cô gái đã có đủ tự tin đối diện anh bộ đội giao thực phẩm thiết yếu...

Hậu duệ mặt trời phiên bản mặt mộc

Hôm long lanh, lấp lánh kiêu sa thì hổng thấy ai. Bỗng một hôm làm hậu duệ mặt mộc thì mấy chàng lại xuất hiện...

Cưng xỉu hình ảnh người lính đi siêu thị

Tại các siêu thị sáng nay, ngoài nhân sự của các tổ công tác đặc biệt, còn có lực lượng quân nhân, chiến sĩ bộ đội cũng khẩn trương đi chợ hộ cho bà con.

Tác phong quân đội có khác

Bằng tác phong chuyên nghiệp của mình, những người lính sẽ là lực lượng hỗ trợ hiệu quả trong nhiệm vụ cung cấp hàng hóa thiết yếu cho người dân toàn thành phố.

Thách thức với hẻm nhỏ Sài Gòn

Những con hẻm "siêu xuyệt" ở Sài Gòn là một thách thức với giới shipper vôn đã "dạn dĩ" địa bàn. Các anh bộ đội lần đầu làm quen với thành phố sẽ không tránh khỏi bỡ ngỡ.

Anh bộ đội quyết hoàn thành nhiệm vụ mới

Trong đợt giãn cách xã hội nghiêm ngặt từ 23-8, lực lượng quân đội gánh vác nhiều nhiệm vụ quan trọng. Trong đó có việc cung cấp nhu yếu phẩm cho bà con tại TP.HCM.

Những bức vẽ xúc động về cuộc chiến chống COVID-19 của cô giáo ở Vũng Tàu

TTO - Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Yến, giáo viên dạy vẽ tại Trường THCS Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu, đã vẽ gần 20 bức tranh về cuộc chiến chống giặc COVID-19. Đó là lời cảm ơn, sự tri ân của cô giáo muốn dành cho những người đang ở tuyến đầu chống dịch.

Nghệ sĩ Vũng Tàu hát gây quỹ ủng hộ bà con miền Trung

TTO - Tối 19-10, Nhà văn hóa Thanh niên tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tổ chức chương trình văn nghệ gây quỹ ủng hộ bà con miền Trung. Hàng chục nghệ sĩ Vũng Tàu tham gia chương trình, hàng trăm người dân đã đến ủng hộ.