Tag: Android Auto

Những tính năng cần 'hồi sinh' trên ô tô mới: Chưa chắc hiện đại đã tốt nhất

Đã đến lúc chúng ta cần thay đổi thói quen chạy theo trào lưu thiết kế bắt mắt trên ô tô mới, quay trở lại với những yếu tố thực tiễn nhất cho người dùng.

8 tính năng xứng đáng được tiêu chuẩn hóa trên mọi mẫu xe ngày nay

Các tiêu chuẩn an toàn và tiện nghi trên ôtô đang ngày một nâng cao, và những công nghệ ‘xa xỉ’ trong quá khứ nay nên được tiêu chuẩn hóa sớm nhất có thể.

Samsung sắp ra mắt sạc nhanh trên ôtô nhưng còn nhiều hạn chế

Hầu hết mọi người đều có sạc trên ôtô. Nhưng sạc nhanh trên ôtô lại gần như không có. Đó chính là nơi Samsung dự định nhúng tay vào.

Tài xế xe hơi ra lệnh, Google Assistant phục vụ

TTO - Xe hơi thông minh không chỉ có các tính năng hiện đại từ hệ điều hành Google Android mà còn cho phép tài xế ra lệnh trợ lý kỹ thuật số Google Assistant phục vụ.

Volvo phát triển hệ thống thông tin giải trí trên Android

TTO - Hợp tác với Google, nhà sản xuất Volvo cho biết xe hơi của hãng này sắp tới sẽ có hệ thống thông tin giải trí trên Android cùng nhiều dịch vụ khác nữa.

Xe hơi cũ vẫn dùng được Android Auto 

TTO - Một bản nâng cấp lớn do Google phát hành cho nền tảng thông minh trên xe hơi Android Auto giúp các xe hơi đời cũ vẫn có thể dùng được kết hợp từ smartphone.

Nhà sản xuất ôtô mất thị phần bảng điều khiển xe

TTO - Những công ty công nghệ đang vượt qua các hãng sản xuất xe hơi trong việc hỗ trợ lái xe. Mới đây nhất, Hyundai đã bỏ ý định tự xây dựng một phần mềm cho riêng mình, mà chuyển sang sử dụng các sản phẩm của Apple và Google.

Apple, Google, Microsoft và Nokia đồng loạt tung chiêu

TTO - Các "ông lớn" công nghệ gồm Google, Apple, Nokia và Microsoft liên tục tung ra những sản phẩm mới đa dạng và có tính ứng dụng cao.

Jaguar đầu tư mạnh vào hệ thống điểu khiển thông minh

TTO - Jaguar nung nấu ý định sẽ biến chiếc xe của mình trở thành “vật thể sống” có khả năng thấu hiểu những nhu cầu không lời chủ nhân - theo dự án Smart Assistant.

Google giới thiệu nền tảng xe thông minh Android Auto

TTO - Trong chiến lược đưa Android hiện diện ở khắp các dạng thiết bị, Google công bố Android Auto tại sự kiện Google I/O 2014, đáp trả Apple CarPlay, đón đầu xu hướng "xe thông minh".