Tag: Anderson Park

Có tiền nhàn rỗi nên đầu tư vào đâu để rủng rỉnh hầu bao cuối năm?

Ngân hàng tiếp tục giảm lãi suất khiến nhiều người băn khoăn không biết nên đầu tư tiền vào đâu để vừa an toàn lại vừa sinh lời?

Mô hình ‘đô thị trong đô thị’ và xu hướng rời thành phố về vùng vệ tinh

Thay vì tập trung tại những thành phố trung tâm, các đô thị tích hợp quy mô lớn đang có xu hướng lan rộng sang các tỉnh, thành vệ tinh của TP.HCM.

Chọn Thuận An đón đầu xu hướng dịch chuyển về đô thị vệ tinh

Bất chấp diễn biến của hai đợt dịch bệnh bùng phát trong 3 quý vừa qua, giá bán các căn hộ tại Thuận An (Bình Dương) vẫn thiết lập những mặt bằng mới.

Anderson Park - căn hộ chuẩn hạng phòng Suite 5 sao đã sẵn sàng trình làng

Ngày 1-11-2020, Anderson Park sẽ chính thức 'trình làng' giới mộ điệu địa ốc không gian căn hộ mẫu được thiết kế theo hạng phòng Suite của khách sạn 5 sao.

Săn căn hộ cho thuê gần khu công nghiệp tại Bình Dương

Với thị trường đầu ra đảm bảo, các căn hộ cho thuê tại thủ phủ công nghiệp Bình Dương mang về lợi nhuận hàng tháng đáng kể cho nhà đầu tư.

Cuối năm, nhà đầu tư đổ tiền nhàn rỗi về Bình Dương

Thị trường địa ốc cuối năm đang ghi nhận những chuyển biến tươi sáng, nhộn nhịp cung cầu. Bình Dương với lượng chuyên gia nước ngoài, kỹ sư có thu nhập cao và nhu cầu về nơi hiện đại rất lớn đã trở thành 'món hời' mà giới đầu tư không thể bỏ qua.

Gõ cửa lợi nhuận mang tên thị trường căn hộ cho thuê

Chọn đúng thị trường đóng vai trò là điều kiện 'đủ', trong khi đó điều kiện 'cần' phải đến từ việc điểm mặt đúng dự án trước khi mở hầu bao.

Lựa chọn mua nhà không áp lực thanh toán tại Bình Dương

Trong khi nhiều người quan niệm hậu dịch COVID-19 cần thắt chặt chi tiêu, thì không ít gia đình trẻ tận dụng cơ hội giá bán BĐS đang quay về gần với nhu cầu thực và các phương thức thanh toán ưu đãi từ chủ đầu tư để thực hiện giấc mơ an cư.

Bình Dương kỳ vọng đón sóng tỉ đô khi vốn ngoại đổ về Việt Nam

Nhờ lợi thế về an ninh, hạ tầng, nguồn lao động và đặc biệt hai lần kiểm soát tốt dịch bệnh, Việt Nam đang ghi điểm vàng với các doanh nghiệp tỉ đô trên thế giới.

Anderson Park - đô thị mini trong lòng các siêu đô thị

Hòa chung xu hướng phát triển đô thị mạnh mẽ, Anderson Park tiên phong phát triển theo mô hình đô thị mini, kiểu mẫu trong lòng các siêu đô thị hiện đại, nơi đủ đầy tiện ích đẳng cấp gói gọn trong miền thiên nhiên xanh thuần khiết.