22/09/2021 23:49 GMT+7

Ấn tượng Futsal Việt Nam: 'Hết mình vì màu cờ, làm quà gửi quê nhà'

HOÀNG TÙNG
HOÀNG TÙNG

TTO - Tuyển futsal Việt Nam đã tạo bất ngờ rất lớn khi chỉ thua sít sao 2-3 trước Nga, đương kim á quân Futsal World Cup.

Ấn tượng Futsal Việt Nam: Hết mình vì màu cờ, làm quà gửi quê nhà - Ảnh 1.

Tuyển futsal Việt Nam đã khiến Nga, đương kim á quân và hạng 4 thế giới, gặp nhiều khó khăn tại vòng 16 đội Futsal World Cup 2021 - Ảnh: GETTY

Thua thiệt đẳng cấp, thể hình đã không ngăn cản được tinh thần thi đấu của tuyển futsal Việt Nam. Toàn đội chỉ chịu thua sít sao 2-3, sau khi tạo ra thế trận khiến tuyển futsal Nga gặp muôn vàn khó khăn. Hai cầu thủ ghi bàn cho tuyển Việt Nam là Đắc Huy và Phạm Đức Hòa. 

Sau trận đấu, cầu thủ có bàn thắng mở tỉ số cho tuyển futsal Việt Nam, Đắc Huy chia sẻ: "Thực sự khi bước vào trận đấu, tôi chỉ nghĩ bản thân sẽ thi đấu cho các đồng đội, vì người hâm mộ ở quê nhà. Rất xúc động khi ghi được bàn thắng. Toàn đội đã cố gắng và nỗ lực hết mình qua những lần dự Futsal World Cup. Tôi nghĩ đây là bước phát triển tốt của futsal Việt Nam".

Tương tự cảm xúc với Đắc Huy là đội trưởng tuyển futsal Việt Nam, Trần Văn Vũ phát biểu: "Hôm nay chúng tôi đã chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo để có trận đấu xuất sắc nhất có thể. Dù thua nhưng chúng tôi đã cố gắng hết mình để có thể làm quà gửi tặng người hâm mộ quê nhà luôn đồng hành với chúng tôi. 

Cảm ơn các lãnh đạo VFF, Tổng cục, Bộ đã luôn quan tâm đến tuyển futsal Việt Nam. Xin cảm ơn tất cả mọi người.

Sau kỳ World Cup đầu tiên, tuyển futsal Việt Nam đã có nhiều kinh nghiệm, trận đấu hôm nay chúng tôi đã phát huy được những bài học đã có".

Tuyển futsal Việt Nam đã dừng bước tại vòng 16 Futsal World Cup 2021. Tuy nhiên màn trình diễn của các cầu thủ thực sự để lại ấn tượng.

Thua á quân thế giới 1 bàn, futsal Việt Nam dừng bước ở World Cup 2021 Thua á quân thế giới 1 bàn, futsal Việt Nam dừng bước ở World Cup 2021

TTO - Khuya 22-9, tuyển futsal Việt Nam đã để thua sát nút 2-3 trước đương kim á quân thế giới - tuyển Nga, qua đó dừng bước ở vòng 16 đội World Cup 2021.

HOÀNG TÙNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên