Thứ 5, ngày 1 tháng 12 năm 2022

Tự giới thiệu

An Phú Gia - Hành trình 15 năm 'cất cánh' vươn xa

09/01/2021 08:00 GMT+7

Vững bước trên hành trình phát triển 15 năm, Công ty Cổ Phần Xây dựng An Phú Gia đã và đang tạo dựng vị thế trên thị trường với hàng trăm dự án được thi công và xây dựng.

An Phú Gia - Hành trình 15 năm cất cánh vươn xa - Ảnh 1.

Nhà máy giày Chingluh (Vĩnh Long) là một trong những dự án trọng điểm của An Phú Gia trong năm 2020

Không dừng lại ở đó, An Phú Gia đặt mục tiêu chinh phục những cột mốc cao hơn, trở thành doanh nghiệp xây dựng hàng đầu khu vực.

15 năm và những dấu ấn tiêu biểu

Được thành lập vào ngày 11/01/2006, Công ty Cổ phần Xây dựng An Phú Gia đến nay đã chạm cột mốc 15 năm phát triển. Vượt qua những thăng trầm, thách thức của biến động thị trường, An Phú Gia vẫn vững bước trở thành một trong những thương hiệu xây dựng uy tín hàng đầu hiện nay.

Trong 15 năm qua, An Phú Gia là đơn vị thi công cho hơn 150 dự án trải dọc khắp các tỉnh thành với những dự án tiêu biểu như: Nhà máy giày Chingluh (Vĩnh Long), Nhà kho hậu cần thông minh (Củ Chi), Cao ốc Felisa Riverside (Quận 8), Cao ốc căn hộ D'Vela (Quận 7)…

Riêng năm 2020, bất chấp những ảnh hưởng của dịch Covid-19 làm ảnh hưởng đến tiến độ thi công, An Phú Gia vẫn ghi nhận doanh thu vượt trội là 1.300 tỷ đồng cùng 12 dự án đang thực hiện.

Để đạt được những thành tích trên, An Phú Gia luôn chú trọng xây dựng giá trị cốt lõi của công ty dựa trên "Sự tín nhiệm, lợi nhuận và hài lòng của khách hàng".

Mỗi một dự án đều là công trình tâm huyết đội ngũ An Phú Gia với sự cải tiến sáng tạo cùng kỷ luật an toàn nghiêm ngặt nhằm mang đến những dự án đạt chất lượng tốt nhất mà vẫn đảm bảo tiến độ xây dựng cùng an toàn lao động tuyệt đối. Nhờ đó, An Phú Gia luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng, đối tác và tiếp tục khẳng định thương hiệu xây dựng uy tín của công ty trên thị trường thông qua từng dự án.

An Phú Gia - Hành trình 15 năm cất cánh vươn xa - Ảnh 2.

Ông Phan Thế Hoàng, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Xây dựng An Phú Gia

Ông Phan Thế Hoàng, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Xây dựng An Phú Gia chia sẻ: "Trong hành trình 15 năm, An Phú Gia đã hoàn thành sứ mệnh tạo dựng thương hiệu và mang đến những giá trị lợi nhuận cho mỗi dự án thực hiện. Tiếp nối chặng đường phát triển, Công ty đặt mục tiêu vươn mình "cất cánh", ghi tên An Phú Gia vào Top 5 thương hiệu tư nhân ngành Xây dựng - Dân dụng - Công nghiệp với doanh thu đạt từ 1 tỷ USD trong năm 2030".

Tiên phong trong lĩnh vực công nghệ

Để đạt được những mục tiêu trong giai đoạn 2020-2030, Ban lãnh đạo An Phú Gia nhận định công nghệ là một trong những yếu tố hàng đầu hỗ trợ cho định hướng phát triển. Có thể nói, An Phú Gia là một trong những doanh nghiệp xây dựng tiên phong trong việc áp dụng công nghệ vào các quy trình quản lý và xây dựng.

Phần mền ERP (Enterprise Resource Planning) do chính đội ngũ An Phú Gia xây dựng đã tạo nên một mạng lưới quản lý tập trung và chuẩn hóa các quy trình hoạt động với 10 phân hệ lĩnh vực như tài chính, đầu tư, thanh toán, quản lý dự án, nhân sự… Việc áp dụng thành công ERP vào quy trình làm việc hằng ngày giúp nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên và tăng khả năng quản lý nhân sự, từ đó gia tăng lợi nhuận cho Công ty.

An Phú Gia - Hành trình 15 năm cất cánh vươn xa - Ảnh 3.

Hệ thống phần mềm ERP là bước đột phá trong việc áp dụng công nghệ vào quy trình quản lý vận hành của An Phú Gia

Nhận thấy những lợi ích vượt trội của công nghệ đối với một doanh nghiệp xây dựng, An Phú Gia quyết định thành lập Công ty TNHH Công nghệ W.H.Y Soft chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ cho công ty xây dựng đồng thời mang đến những phương pháp quảng bá thương hiệu tiêu chuẩn công nghệ 4.0. Sự hợp tác win-win giữa các doanh nghiệp một lần nữa khẳng định tầm nhìn của Ban lãnh đạo An Phú Gia khi tiên phong trong lĩnh vực này.

Bên cạnh việc đầu tư vào công nghệ, An Phú Gia còn đặc biệt chú trọng chính sách đào tạo phát triển nguồn nhân lực, nâng cao trình độ chuyên môn và cải tiến cũng như tạo môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên. Một trong những thành quả nổi bật về đào tạo con người tại An Phú Gia phải kể đến đội ngũ nhân lực cao cấp sau nhiều năm tôi luyện, nhiều người hiện đang nắm giữ những vị trí quan trọng trong Công ty.

Hành trình 15 năm là một cột mốc quan trọng để An Phú Gia có thể đánh giá được năng lực nội tại cũng như đặt ra những chiến lược phát triển mới trong giai đoạn tiếp theo. Với những nền tảng và giá trị đã được xây dựng vững chắc trong nhiều năm, đây chính là thời điểm An Phú Gia "cất cánh" vươn xa, ghi tên mình trên bản đồ tầm cỡ khu vực.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận