Khi mùa đông đến, nhiều chị em phụ nữ hay bị lạnh chân tay, da mặt đen sẫm, ăn nhiều dâu tây giúp nâng cao khả năng chống oxy hóa trong cơ thể.
Proanthocyanidins (OPC) hiện là chất chống oxy hóa tự nhiên thuần khiết đã được quốc tế công nhận, có hiệu quả cao trong xóa bỏ gốc rễ của lão hóa, áp lực và sự ô nhiễm từ bên ngoài, qua đó thúc đẩy sự thay đổi chất.
Nó còn có thể kết hợp với chất collagen trong việc chống oxy hóa, bảo vệ làn da, tăng tính đàn hồi cho da và làm chậm lại sự lão hóa của da, đồng thời có thể tăng cường sự tuần hoàn máu, cung cấp dinh dưỡng và oxy cho da, qua đó làm cho làn da trở nên mịn màng và giữ ẩm tốt.
Để tăng cường chất proanthocyanidins (OPC), các nhà khoa học khuyên chị em phụ nữ nên ăn nhiều dâu tây tươi và các sản phẩm chế biến từ dâu tây.
Bên cạnh tác dụng thẩm mỹ cho da, việc ăn dâu tây tươi và các chế phẩm từ dâu tây còn có thể giúp bảo vệ thị lực, giảm táo bón, giảm cholesterol, có lợi trong việc phòng và điều trị tình trạng máu nhiễm mỡ và bệnh tim. Đồng thời còn có thể giúp cơ thể bài tiết độc tố và lượng mỡ dư thừa, qua đó làm cho cơ thể sạch sẽ và khỏe mạnh.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận