Thứ 7, ngày 18 tháng 9 năm 2021

Ăn mì tôm, hai người dân Nghệ An 'rinh' xe Lexus

04/04/2019 16:11 GMT+7

Sáng 4-4, tại phường Quỳnh Phương, TX Hoàng Mai, Nghệ An, Acecook Việt Nam đã trao xe hơi Lexus NX300 cho chủ nhân thứ hai và cũng là cuối cùng may mắn trúng thưởng chương trình 'Tết ăn Hảo Hảo, trúng xe Lexus'.

Ăn mì tôm, hai người dân Nghệ An rinh xe Lexus - Ảnh 1.

Ông Kajiwara Junichi - tổng giám đốc Công ty cổ phần Acecook Việt Nam - trao thưởng cho chị Phan Thị Hương - Ảnh: THANH THỦY

Khách hàng may mắn trúng thưởng xe hơi Lexus trị giá hơn 2,5 tỉ đồng là chị Phan Thị Hương, ngụ khối Tân Phong, phường Quỳnh Phương, thị xã Hoàng Mai.

Trước đó vào ngày 30-1, Acecook Việt Nam cũng đã trao giải I đầu tiên là chiếc xe hơi Lexus NX300 cho anh Mai Văn Trường (ngụ huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An). 

Sau buổi trao thưởng, chương trình ngày càng thu hút và nhận được sự ủng hộ của người tiêu dùng với mong muốn có cơ hội trở thành chủ nhân xe hơi Lexus NX300 trị giá hơn 2,5 tỉ đồng.

Ngày 8-3, tại trụ sở Công ty Acecook Việt Nam ở TP.HCM, chương trình tiếp tục diễn ra buổi quay số may mắn đợt cuối để tìm ra chủ nhân còn lại của các giải thưởng bao gồm 40 TV Sony, 12 xe Honda Vision và 1 xe hơi Lexus NX300. 

Đặc biệt, chị Phan Thị Hương đã trở thành chủ nhân duy nhất và cuối cùng của xe hơi Lexus NX300.

Sau 3 tháng diễn ra, chương trình "Tết ăn Hảo Hảo, rinh xe Lexus" đã tạo được ấn tượng, nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng trên khắp cả nước với tổng giá trị giải thưởng gần 12 tỉ đồng, cụ thể đã có: 95 khách hàng trúng TV SONY, 30 khách hàng sở hữu xe Honda Vision, 6.574 khách hàng trúng ngay thẻ điện thoại 500.000đ và đặc biệt là đã có 2 khách hàng may mắn nhất rinh xe Lexus thông qua chương trình.

Ăn mì tôm, hai người dân Nghệ An rinh xe Lexus - Ảnh 2.

Hai khách hàng Nghệ An ăn mì tôm 'rinh' hai chiếc xe Lexus - Ảnh: THANH THUỶ

Hơn 25 năm hoạt động, Acecook Việt Nam đem đến cho người tiêu dùng đa dạng sự lựa chọn với hơn 20 nhãn hàng các loại sản phẩm mì, miến, bún, phở, hủ tiếu ăn liền. Mỗi sản phẩm đều phải trải qua các quy trình sản xuất nghiêm ngặt đạt chuẩn Nhật Bản, đem những bữa ăn ngon, an toàn, đầy đủ dưỡng chất đến từng gia đình Việt.

Cập nhật những thông tin mới nhất về sản phẩm cũng như các chương trình khuyến mãi của Acecook Việt Nam tại: https://acecookvietnam.vn/

DOÃN HÒA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận