Tag: An Dương

Một giám đốc lãnh án vì lái ô tô tông vào xe máy chở 3 người

Một giám đốc doanh nghiệp vận tải bị tuyên 9 tháng tù về tội “cố ý gây thương tích” khi tông ô tô vào xe máy chở 3.

Dân làm đơn tố cáo, xã mới 'tá hỏa' thực hiện thủ tục hành chính?

TTO - Sau khi làm đơn tố cáo, người dân mới nhận được phản hồi của UBND xã Tân Tiến, huyện An Dương, TP Hải Phòng liên quan việc đề nghị cung cấp thông tin địa chính.

3 nam sinh đi làm thêm dịp hè cứu sống bà cụ 70 tuổi đuối nước

TTO - 3 nam sinh lớp 10 ở Hải Phòng đang đi làm thêm hè tại một quán ăn nhỏ gần khu vực cầu An Dương thì nghe thấy tiếng kêu cứu, phát hiện bà cụ 70 tuổi bị đuối nước nên đã ứng cứu thành công.

Mưa lũ ở Trung Quốc: 33 người chết, thiệt hại 4.342 tỉ đồng, dự báo mưa lớn tiếp

TTO - Đến nay mưa lớn và ngập lụt ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc đã khiến ít nhất 33 người chết và gây tổn thất kinh tế trực tiếp khoảng 1,22 tỉ nhân dân tệ (4.342 tỉ đồng). Trịnh Châu và nhiều thành phố khác có thể sẽ hứng đợt mưa lớn khác.

Cháy lớn tại kho bãi chế biến dầu thải ở Hải Phòng

TTO - Vụ hỏa hoạn xảy ra ngày 21-8 khi một chiếc xe téc chở dầu đang nổ máy lấy hơi thì bất ngờ bốc cháy lan sang một chiếc xe khác đang đỗ bên cạnh và các thùng phuy chứa dầu tại kho bãi ở huyện An Dương, TP Hải Phòng.

Thiền sư Thích Nhất Hạnh về Việt Nam an dưỡng

TTO - Thiền sư Thích Nhất Hạnh cùng các học trò của mình đã từ Thái Lan về đến Việt Nam vào trưa 26-10, tại sân bay quốc tế Đà Nẵng.

Các nhà khoa học tranh cãi việc đường gây nghiện hơn cocaine

TTO - Một cuộc tranh cãi nảy lửa đang diễn ra giữa các nhà khoa học khi một bên cho rằng cần thiết xem đường như một chất gây nghiện, trong khi bên còn lại xem ý tưởng này như một “trò hề”.

Giả người quen liên tục cướp tài sản học sinh

TTO - Thời gian gần đây tại khu vực huyện An Dương, TP Hải Phòng liên tiếp xảy ra tình trạng học sinh bị nhóm đối tượng lạ mặt nói quen biết người thân trong gia đình để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Kiêng ăn đường, trẻ khỏe tức thì

TT - Chỉ cần kiểm soát lượng đường ăn vào, sức khỏe của trẻ cải thiện rõ rệt chỉ trong thời gian chưa đến 10 ngày.

Xây dựng quốc phòng mạnh để bảo vệ chủ quyền

TT- Dù trong điều kiện khó khăn, Đảng, Nhà nước và Chính phủ vẫn ưu tiên đầu tư xây dựng nền quốc phòng vững mạnh để thực hiện đường lối nhất quán đảm bảo toàn vẹn chủ quyền lãnh thổ, trang bị vũ khí hiện đại để ngăn chặn chiến tranh.Xây dựng quốc phòng mạnh để bảo vệ chủ quyền.