23/11/2012 14:25 GMT+7

Alonso: "Tôi không bạn bè gì với Ronaldo"

THIÊN PHÚC
THIÊN PHÚC

TTO - Tiền vệ Xabi Alonso vừa khiến mọi người ngạc nhiên khi đăng đàn tuyên bố giữa anh và cầu thủ đắt giá nhất thế giới Cristiano Ronaldo chẳng bạn bè gì với nhau.

TTO - Tiền vệ Xabi Alonso vừa khiến mọi người ngạc nhiên khi đăng đàn tuyên bố giữa anh và cầu thủ đắt giá nhất thế giới Cristiano Ronaldo chẳng bạn bè gì với nhau.

Cách đây gần 3 tuần, Ronaldo cũng đã lên báo tuyên bố anh và Messi không phải bạn của nhau. Tuyên bố của Ronaldo có thể hiểu được bởi Messi hiện là đối thủ chính của Ronaldo trong cuộc đua đến các giải thưởng cá nhân (như Quả bóng vàng FIFA). Ngoài ra, Messi còn đang chơi cho Barcelona, đối thủ không đội trời chung với Real Madrid - đội bóng mà Ronaldo đang khoác áo.

Nhưng Alonso lại khác bởi anh và Ronaldo hiện đang là đồng đội của nhau dưới màu áo Real Madrid. Vì thế, việc Alonso lên báo tuyên bố Ronaldo không phải bạn anh đã khiến mọi người bất ngờ.

"Giữa tôi và anh ấy chỉ có sự đánh giá và tôn trọng của những cầu thủ chuyên nghiệp - Alonson phát biểu trên ETB - Không phải tất cả mọi người trong phòng thay đồ đều là bạn tôi. Ở ngoài sân, chúng tôi chẳng có bất kỳ mối liên hệ nào. Nhưng trong phòng thay đồ, chúng tôi ở cạnh nhau".

Dù tuyên bố anh và Ronaldo không phải bạn nhau nhưng Alonso đánh giá rất cao Ronaldo và nhấn mạnh tầm quan trọng của cầu thủ này với đội bóng. "Ronaldo có tham vọng cá nhân và ý thức bản thân mạnh mẽ. Ronaldo là một cầu thủ lớn và là cầu thủ rất quan trọng của đội bóng", Alonso cho biết thêm.

THIÊN PHÚC

THIÊN PHÚC
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên