28/05/2010 18:17 GMT+7

Alicia Keys mang thai và sắp kết hôn

CAO VINH (Theo AP)
CAO VINH (Theo AP)

TTO - Sau nhiều đồn thổi và suy đoán không ngừng từ dư luận thì tối qua (27-5) người đại diện của cả nữ nữ ca sĩ da màu xinh đẹp 29 tuổi Alicia Keys và nhà soạn nhạc tài năng 31 tuổi Swizz Beatz lên tiếng thừa nhận thông tin Alicia Keys đang mang thai.

cX14H4Ch.jpgPhóng to
Alicia Keys và nhà sản xuất âm nhạc Swizz Beatz - Ảnh: AP

Alicia Keys và Shakira sẽ hát khởi động World Cup

Alicia Keys, nữ ca sĩ R&B từng đoạt giải Grammy đang rất hạnh phúc với đứa con đầu lòng của mình cùng nhà sản xuất âm nhạc Swizz Beatz, người đã làm nên vô số các bài hit cho diva Whitney Houston, Beyonce, Jay-Z và nhiều ca sĩ tên tuổi khác.

Cả hai hẹn hò với nhau trong thời gian dài và có thông tin cho rằng họ đã bí mật kết hôn hồi tháng 3 vừa rồi. Nhưng theo một nguồn tin của AP thì cả hai đang gấp rút chuẩn bị cho một đám cưới linh đình vào cuối năm nay vì đứa con trong bụng nữ ca sĩ xinh đẹp Alicia Keys.

Nhà sản xuất âm nhạc Swizz Beatz vừa hoàn tất thủ tục ly hôn với nữ ca sĩ Mashonda Tifrere hồi tuần trước sau 2 năm li thân. Vợ cũ của Swizz từng cáo buộc Alicia Keys là kẻ thứ 3 trong cuộc hôn nhân của họ. Swizz đã lên tiếng phủ nhận nhưng Alicia Keys lại yên lặng. Swizz và Mashonda đã có chung với nhau 2 cậu con trai.

Dù luôn chịu sức ép khá lớn từ dư luận trong mối quan hệ với nhà sản xuất âm nhạc Swizz, năm ngoái Alicia Keys cũng lại có một bài hit Empire State of Mind khi cộng tác cùng Jay-Z. Nữ ca sĩ tài năng này cũng sẽ được mời tham gia trong chương trình hòa nhạc mở màn cho các trận đấu bóng đá tại World Cup Nam Phi vào ngày 10-6 tới đây.

CAO VINH (Theo AP)
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Tuổi Trẻ Online Newsletters

    Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

    Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất