Tự giới thiệu

Aiwado ra mắt bột ăn dặm Kazu Yumy với tinh túy dưỡng chất từ Nhật Bản

25/06/2021 08:00 GMT+7

Ăn dặm chính là cột mốc đầu đời đánh dấu sự thay đổi dinh dưỡng của trẻ. Là giai đoạn dinh dưỡng quan trọng, bởi vậy các bà mẹ luôn lúng túng với câu hỏi làm thế nào để trẻ ăn dặm đúng cách?

Aiwado ra mắt bột ăn dặm Kazu Yumy với tinh túy dưỡng chất từ Nhật Bản - Ảnh 1.

Bột ăn dặm Kazu Yumy - Hương vị tự nhiên, thơm ngon tuyệt đỉnh

Hiểu đúng về ăn dặm và vai trò trong việc phát triển hệ tiêu hóa ở trẻ nhỏ

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, ăn dặm là cho trẻ ăn các thức ăn khác ngoài sữa mẹ như tinh bột, các loại rau củ, thịt, cá, trứng, sữa... Ăn dặm chính là con đường cung cấp dinh dưỡng đủ đầy cho trẻ, đồng thời giúp hệ tiêu hóa còn non nớt của con sớm làm quen với các loại thức ăn đa dạng hơn.

Thời gian ăn dặm của trẻ rất ngắn, trẻ ăn gì là điều vô cùng quan trọng để hoàn thiện và phát triển hệ tiêu hoá còn non yếu. Lựa chọn những sản phẩm ăn dặm cao cấp và tốt nhất cho trẻ tiêu hóa tốt và phát triển toàn diện là nhu cầu tiên quyết của mẹ.

Kazu Yumy - Bột ăn dặm cao cấp với tinh tuý dưỡng chất từ Nhật Bản của Aiwado

Là đơn vị mang trọn tinh túy dưỡng chất từ Nhật Bản về Việt Nam thông qua các sản phẩm sữa bột, sữa bột pha sẵn đạt tiêu chuẩn dinh dưỡng của Bộ Y tế Nhật Bản, Aiwado nhanh chóng mở rộng thị phần với ngành hàng bột ăn dặm vốn là thế mạnh của nền khoa học dinh dưỡng cao cấp Nhật Bản.

Kazu Yumy mang trọn tinh tuý dưỡng chất từ Nhật Bản tạo ra hương vị tự nhiên, thơm ngon tuyệt đỉnh giúp trẻ ăn ngon miệng, thích thú với món ăn và phát triển tốt. Kazu Yumy tối đa việc sử dụng các nguyên liệu có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, tươi ngon, giàu dinh dưỡng như: khoai lang giống Nhật, bí ngô, cà rốt, cải xoăn, rau bina, yến mạch.

Đây đều là những "siêu thực phẩm" với hàm lượng dinh dưỡng cao, dễ hấp thu và tốt cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Aiwado ra mắt bột ăn dặm Kazu Yumy với tinh túy dưỡng chất từ Nhật Bản - Ảnh 2.

Kazu Yumy với tinh túy dưỡng chất Nhật Bản

Đặc biệt, bột ăn dặm Kazu Yumy còn hội tụ các tinh tuý dưỡng chất từ Nhật Bản như: Lợi khuẩn Nhật Bản, Canxi Nhật Bản, Taurine Nhật Bản, FOS/ Inulin, Lysine, Vitamin D3, MK7 giúp bé tiêu hoá tốt, phát triển chiều cao, tăng cân, thông minh và phát triển toàn diện.

Luôn đồng hành cùng sự khôn lớn của trẻ, mọi sản phẩm đến từ Aiwado - thương hiệu Dinh dưỡng chuẩn Nhật Bản đều được chắt lọc từ các nguyên liệu tự nhiên, thân thiện với con người, nguồn dưỡng chất cao cấp và tuân thủ khoa học dinh dưỡng nghiêm ngặt.

Kazu Yumy của Aiwado sẽ tiếp tục góp phần tạo nên một thế hệ người Việt với vòng đời dài hơn và trọn vẹn hơn nhờ nền tảng dinh dưỡng cao cấp và tối ưu.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thực phẩm Aiwado

Địa chỉ: Lầu 9, Toà nhà Center Point - 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Tư vấn dinh dưỡng: 02873 088 336

Website: https://aiwado.com

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận