06/05/2022 13:00 GMT+7

AIA Việt Nam khuyến mại đặc biệt ‘Tháng năm rộn ràng - Nhận ngàn quà tặng’

T.D.V
T.D.V

Đánh dấu chặng đường 22 năm đồng hành, phát triển và cổ vũ cho một bình thường mới đang quay trở lại mạnh mẽ, AIA Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt với tổng trị giá hơn 9,5 tỉ đồng.

AIA Việt Nam khuyến mại đặc biệt ‘Tháng năm rộn ràng - Nhận ngàn quà tặng’ - Ảnh 1.

Chương trình dành tặng khách hàng tham gia hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trong khoảng thời gian từ ngày 1-5 đến 10-5.

Theo đó, chương trình dành cho khách hàng tham gia bảo hiểm thông qua kênh đại lý truyền thống và kênh đại lý toàn thời gian trên toàn quốc. Để nhận được ưu đãi đặc biệt này, khách hàng cần nộp hồ sơ yêu cầu bảo hiểm từ ngày 1-5 đến 10-5 và được AIA Việt Nam chấp thuận bảo hiểm đến hết ngày 31-5-2022.

Sau thời gian khách hàng cân nhắc 21 ngày và đáp ứng một số điều kiện nhất định, khách hàng có khoản phí bảo hiểm năm đầu tiên thực thu tại kỳ đóng phí bảo hiểm đầu tiên trên 32 triệu đồng, sẽ được tặng ngay một chỉ vàng PNJ 24K. Nửa chỉ vàng tương tự cũng sẽ trao tay khách hàng có phí bảo hiểm đầu tiên trên 16 triệu đồng áp dụng cho miền Nam, miền Bắc, miền Bắc Trung Bộ và miền Trung, hoặc trên 18 triệu đồng cho khu vực Hà Nội Và TP.HCM.

Đối với các khách hàng thuộc tỉnh Nghệ An và Quảng Nam, ưu đãi tương ứng sẽ là máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A7 cho khoản phí bảo hiểm năm đầu tiên thực thu tại kỳ đóng phí bảo hiểm đầu tiên trên 30 triệu đồng và phiếu quà tặng Got it trị giá 2,5 triệu đồng cho khoản phí bảo hiểm thực thu năm đầu tiên trên 16 triệu.

Với khách hàng tham gia bảo hiểm qua kênh Exchange, có khoản phí bảo hiểm năm đầu tiên thực thu tại kỳ đóng phí bảo hiểm đầu tiên trên 60 triệu đồng, sẽ được tặng ngay 02 chỉ vàng PNJ 24K. Với số phí từ 35 triệu đồng đến nhỏ hơn 60 triệu đồng quà tặng là 01 chỉ vàng, từ 20 triệu đồng đến nhỏ hơn 35 triệu đồng là nửa chỉ vàng PNJ 24K và từ 16 triệu đồng đến nhỏ hơn 20 triệu đồng sẽ là phiếu quà tặng Got it trị giá 400 nghìn đồng.

Tương tự đối với những khách hàng của kênh nest by AIA, có khoản phí bảo hiểm năm đầu tiên thực thu tại kỳ đóng phí bảo hiểm đầu tiên trên 60 triệu đồng, sẽ được tặng ngay 02 chỉ vàng PNJ 24K. Với số phí từ 35 triệu đồng đến nhỏ hơn 60 triệu đồng quà tặng là 01 chỉ vàng, từ 22 triệu đồng đến nhỏ hơn 35 triệu đồng là 01 Phiếu quà tặng Got it trị giá 2,5 triệu đồng và từ 16 triệu đồng đến nhỏ hơn 22 triệu đồng sẽ là phiếu quà tặng Got it trị giá 400 nghìn đồng.

AIA Việt Nam có hệ thống rộng lớn với hơn 200 văn phòng trên cả nước. AIA hiện đang phục vụ và đảm bảo an toàn tài chính cho hơn 1,5 triệu khách hàng tại Việt Nam và đã thanh toán quyền lợi bảo hiểm cho hàng trăm ngàn trường hợp với tổng số tiền lên đến hơn 8.800 tỉ đồng.

Khách hàng quan tâm có thể tham khảo thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại này tại: https://www.aia.com.vn/vi/Su-kien-noi-bat1/2022/thang-nam-ron-rang-nhan-ngan-qua-tang.html

T.D.V
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: AIA Việt Nam