Tag: Ai chung tình được mãi

Chú chó chán không buồn nói khi nghe cô chủ hát karaoke như đọc

Biểu cảm hoang mang của chú chó khi nghe cô chủ hát karaoke bài 'Ai chung tình được mãi' khiến nhiều người xem phì cười.

Ban nhạc đám cưới ngồi ngẩn ngơ khi người phụ nữ cất tiếng hát

Người phụ nữ hát bài 'Ai chung tình được mãi' ngân nga khiến quan khách trong đám cưới nghe 'quên luôn cả bản gốc'.

Nếu yếu, đừng đi nghe Tùng Dương

TTO - Khi ta yếu ta chẳng nên đi nghe, xem các chương trình nghệ thuật bởi sẽ hạn chế sự cảm nhận trọn vẹn của ta, thậm chí ta có thể bị mệt hơn. Và điều này càng đúng với live show của Tùng Dương, nhất là chương trình lại có cả Thanh Lam.

Cụ bà hát 'Ai chung tình được mãi' như nuốt đĩa

Cụ bà cover bài "Ai chung tình được mãi" khiến nhiều người nghe nổi da gà vì hát như trong phòng thu âm.

Nathan Lee cover 'Ai chung tình được mãi', mở đầu series hát vòng quanh thế giới

Mở màn series cover được quay tại Bangkok - Thái Lan, Nathan Lee còn khẳng định gây tí sốc đúng kiểu của anh chàng: 'Tôi hát để tôn vinh ca sĩ gốc và tác giả chứ không mượn bài để kiếm tiền!'.

Đan Trường xin lỗi sau ồn ào vi phạm bản quyền

Ca sĩ Đan Trường chính thức lên tiếng xin lỗi, hứa cùng ê-kip rút kinh nghiệm sâu sắc sau loạt lùm xùm bị tố “hát chùa” 2 ca khúc “Ai chung tình được mãi” và “Từng yêu”.

Đan Trường không vi phạm bản quyền ‘Ai chung tình được mãi’

Ca sĩ Đan Trường cho biết phía công ty quản lý đã ký hợp đồng và đóng phí cho trung tâm bảo vệ quyền tác giả âm nhạc Việt Nam.

Hai bản hit Việt được Hồ Ngọc Hà, Hoài Lâm... cover là gì?

'Không trọn vẹn nữa' và 'Ai chung tình được mãi' là hai bản ballad đình đám được đông đảo người hâm mộ yêu mến và được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cover lại.

Nhiều nghệ sĩ hát tưởng nhớ Trịnh Công Sơn, Phạm Toàn Thắng trở lại sau hơn 4 năm

TTO - Đêm nhạc 21 năm nhớ Trịnh Công Sơn, Hai bản hit Việt đình đám được nhiều nghệ sĩ 'cover'; Phạm Toàn Thắng trở lại với show diễn ở Đà Lạt; Lê Thanh Hòa tìm kiếm trang phục truyền thống... là những tin được quan tâm ngày 30-3.