Thứ 3, ngày 9 tháng 8 năm 2022

Ahn Jae Hyun đề nghị Goo Hye Sun nộp chứng cứ ngoại tình cho tòa án

06/09/2019 06:00 GMT+7

TTO - Sau nhiều lần bị vợ 'đăng đàn' đả kích, phía nam diễn viên Ahn Jae Hyun vừa tuyên bố sẽ để tòa án phán quyết, đồng thời phủ nhận tin đồn anh ngoại tình dẫn đến hôn nhân đổ vỡ.

Ahn Jae Hyun đề nghị Goo Hye Sun nộp chứng cứ ngoại tình cho tòa án - Ảnh 1.

Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun lúc còn bên nhau - Ảnh: allkpop

Tối 5-9, luật sư Bang Jung Hyun, đại diện pháp lý của Ahn Jae Hyun, phát đi tuyên bố chính thức về quyết định mới nhất của của nam diễn viên, trang soompi đưa tin.

Theo đó, nam diễn viên 32 tuổi gửi lời xin lỗi vì cuộc hôn nhân của mình đã gây ồn ào trong khi nó lẽ ra phải là vấn đề cá nhân, và muốn đợi vụ việc ổn thỏa rồi mới bày tỏ tâm tư.

"Ahn Jae Hyun hiện đang trong tình huống mà anh ấy không thể làm gì khác ngoài việc chuẩn bị cho các hành động pháp lý. Khi cuộc hôn nhân của anh với Goo Hye Sun đổ vỡ, không thể giãi bày mọi thứ trên mạng xã hội được. Vậy nên chúng tôi kết luận rằng tốt nhất là nên nộp đơn kiện ly hôn và để tòa án đưa ra phán quyết thông qua bằng chứng pháp lý", luật sư Bang Jung Hyun phát biểu trong tuyên bố.

Luật sư này cũng cho biết hiện tại nam diễn viên không muốn nộp đơn khiếu nại hình sự với vợ mình.

Ahn Jae Hyun đề nghị Goo Hye Sun nộp chứng cứ ngoại tình cho tòa án - Ảnh 2.

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun - Ảnh: soompi

"Gần đây nhiều thông tin không trung thực bị tin là thật từ những tuyên bố đơn phương của Goo Hye Sun trên mạng xã hội. Khi xem qua các tài liệu nhận được từ Ahn Jae Hyun, tôi thấy rằng các tuyên bố của Goo Hye Sun là phóng đại và sai lệch đáng kể. Hậu quả là danh tiếng của Ahn Jae Hyun bị tổn hại nghiêm trọng, và thiệt hại thậm chí đã lan sang các bên thứ ba", luật sư Bang Jung Hyun nhấn mạnh.

Sau khi tin tức về vụ ly hôn lan truyền, được biết công việc quay phim và đóng quảng cáo của Ahn Jae Hyun gặp một số vấn đề.

Một trong những chi tiết quan trọng trong tuyên bố mà luật sư Bang Jung Hyun đưa ra tối 5-9 là phía Ahn Jae Hyun phủ nhận cáo buộc ngoại tình mà Goo Hye Sun đã đưa ra trước đó không lâu.

Theo giải thích của Ahn Jae Hyun, bức ảnh mà Goo Hye Sun "tố" rằng chồng mình ăn khuya cùng một cô gái trong khách sạn là hình mà nam diễn viên chụp cùng bạn gái cũ trước khi kết hôn, và người đó không phải là nữ diễn viên trong bộ phim hiện tại anh đang đóng cùng.

Thậm chí, chính Goo Hye Sun đã từng có lần nói bức ảnh ấy là "ảnh chụp người yêu cũ" trong một chương trình truyền hình thực tế mà cô và Ahn Jae Hyun tham gia tận năm… 2017.

"Tuy nhiên, Goo Hye Sun lại bóp méo sự thật khi "biến" bức ảnh này thành ảnh mới đây và nói rằng lý do đổ vỡ hôn nhân là do Ahn Jae Hyun ngoại tình", phía Ahn Jae Hyun phản bác.

"Điều này rõ ràng là sai - luật sư Bang Jung Hyun khẳng định - Chúng tôi đã yêu cầu Goo Hye Sun ngừng lan truyền thông tin sai sự thật trên mạng xã hội, đồng thời đề nghị cô ấy nộp bức hình này cho tòa án".

Ahn Jae Hyun đề nghị Goo Hye Sun nộp chứng cứ ngoại tình cho tòa án - Ảnh 3.

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun thuở còn mặn nồng

Trong tuyên bố, luật sư của Ahn Jae Hyun cũng làm rõ tin đồn liên quan đến mối quan hệ của anh và ca sĩ Jung Joon Young - người có liên quan đến nhóm chat gồm nhiều người nổi tiếng thường chia sẻ các video clip quay lén cảnh quan hệ tình dục bị phanh phui hồi đầu năm.

Từng hỗ trợ một nhân chứng trong vụ đó, luật sư Bang Jung Hyun cho biết mình đã đọc hết tin nhắn trong nhóm chat đó. Sau khi đọc lại tin nhắn của Jung Joon Young, ông nói không có đoạn đối thoại nào giữa Ahn Jae Hyun và Jung Joon Young.

soompi1

Từ trái sang: Oh Yeon Seo, Goo Hye Sun, Ahn Jae Hyun - Ảnh: soompi

Trong một diễn biến liên quan, trang soompi ngày 4-9 đưa tin công ty quản lý của nữ diễn viên Oh Yeon Seo cũng đang xem xét "hành động pháp lý" đối với Goo Hye Sun vì đã phỉ báng Oh Yeon Seo.

Cụ thể, trong bài đăng đả kích chồng trên mạng xã hội cùng ngày trước đó, Goo Hye Sun nói rằng chồng mình ngoại tình với nữ diễn viên đang đóng cùng phim với anh, mà người đó là Oh Yeon Seo.

"Chúng tôi dự định thực hiện hành động pháp lý mạnh mẽ chống lại Goo Hye Sun vì đã đăng tải những suy đoán trên mạng xã hội chính thức của cô, đó là sự phỉ báng nghiêm trọng và lan truyền thông tin sai lệch.

Oh Yeon Seo đã nỗ lực hết sức mình cho bộ phim cùng các thành viên khác dù hoàn cảnh đang khó khăn. Chúng tôi sẽ không khoan nhượng", đại diện Oh Yeon Seo lên tiếng.

Ahn Jae Hyun nói về vợ đang ly hôn: Ahn Jae Hyun nói về vợ đang ly hôn: 'Hành động của cô ấy khiến tôi sợ'

TTO - Sau vài ngày im lặng từ khi tin ly hôn được phía Goo Hye Sun công bố hôm 18-8, nam diễn viên Ahn Jae Hyun bất ngờ gửi đến công chúng những góc khác của câu chuyện từ phía anh, và vợ anh lại tiếp tục lên tiếng phản bác.

NHÃ XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận