04/09/2021 08:00 GMT+7

Agribank hỗ trợ người dân mở tài khoản trực tuyến ngay tại nhà

P.Q
P.Q

Thay vì phải đến quầy giao dịch, giờ đây người dùng có thể dễ dàng mở tài khoản trực tuyến trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking mọi lúc, mọi nơi bằng công nghệ eKYC (định danh điện tử).

Agribank hỗ trợ người dân mở tài khoản trực tuyến ngay tại nhà - Ảnh 1.

4 bước để mở tài khoản trực tuyến trên Agribank E-Mobile Banking

Ứng dụng công nghệ xác thực khách hàng hiện đại, quá trình mở tài khoản trực tuyến trở nên đơn giản, dễ dàng hơn. Khách hàng chỉ cần tải ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, nhập số điện thoại, chụp ảnh chứng minh thư hoặc căn cước công dân, xác thực khuôn mặt là mở tài khoản thành công.

Toàn bộ quy trình chỉ diễn ra trong một vài phút người dùng đã có tài khoản để sử dụng ngay. Trong thời điểm dịch bệnh phức tạp, mở tài khoản trực tuyến còn giúp hạn chế tiếp xúc trực tiếp và đảm bảo an toàn.

Biết thông tin có thể mở tài khoản Agribank ngay trên điện thoại, Minh Tú (26 tuổi, Hà Nội) đã rất hào hứng thử ngay:"Để thuận tiện cho các nhu cầu thanh toán trong thời gian dịch bệnh, tôi tranh thủ mở tài khoản ngay trên điện thoại. Các thao tác mở tài khoản đều khá đơn giản, nhanh gọn. Chỉ vài phút đã mở thành công".

Từ khi có tài khoản E-Mobile Banking, Minh Tú cũng khám phá thêm được nhiều tiện ích như mua sắm trực tuyến VnShop, thanh toán cước phí sinh hoạt hằng tháng (điện, nước, internet, truyền hình cáp…).

Agribank hỗ trợ người dân mở tài khoản trực tuyến ngay tại nhà - Ảnh 2.

Công nghệ hiện đại giúp mở tài khoản dễ dàng ngay tại nhà

Đặc biệt, Agribank miễn phí mọi giao dịch chuyển khoản nên Tú tiết kiệm được "kha khá" trong mỗi lần chuyển tiền. Ngoài ra, Tú cũng chăm chỉ thanh toán qua VNPAY-QR để nhận được các khuyến mãi hấp dẫn. 

Hiện VNPAY-QR đã có mặt tại hơn 150.000 điểm chấp nhận thanh toán trên toàn quốc với như ẩm thực, thời trang, dịch vụ (cửa hàng, siêu thị thực phẩm, hàng tiêu dùng…) vận tải, y tế, dịch vụ công… nên giúp người dùng dễ dàng tiếp cận và sử dụng.

Agribank hỗ trợ người dân mở tài khoản trực tuyến ngay tại nhà - Ảnh 3.

Hệ sinh thái đa tiện ích đáp ứng mọi yêu cầu của người dùng

Với sự tiện lợi mà dịch vụ mới của Agribank mang lại, Minh Tú quyết định hướng dẫn mẹ mở tài khoản trực tuyến, giúp mẹ dễ dàng nạp thẻ điện thoại, hay thanh toán tiền điện hàng tháng…

Có thể thấy, cập nhật mới của Agribank không chỉ góp phần đơn giản hóa nhiều thủ tục giấy tờ, hỗ trợ khách hàng mở tài khoản nhanh hơn, dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian mà còn mang tới cho khách hàng sự thoải mái, hài lòng sau khi trải nghiệm dịch vụ.

Tải ngay ứng dụng Agribank E-Mobile Banking tại App Store hoặc Google Play!

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên